thiet-ke-phong-ngu-sieu-dang-yeu-cho-be-gai(1)

Khám phá thiết kế nội thất phòng họp sang trọng

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng có lẽ không còn xa lạ gì thì khi hiện nay những công ty hay những tòa nhà làm việc đang mọc lên như nấm vậy. Cũng vì điều này mà nội thất phòng họp dần được nhiều người quan tâm và đến giờ là điều không thể thiếu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm thế nào để có được nội thất phòng học sang trọng hay cần phải lưu ý những gì. Nếu bạn những nằm số này thì hãy cùng Thiết kế nội thất 9houz tham khảo bài viết sau đây nhé.

I. Một số mẫu nội thất phòng họp sang trọng

1. Phòng họp nội thất gỗ

Chất liệu gỗ xưa nay được xem như nguyên vật liệu cao cấp vì có giá thành rất cao nhất là những tấm gỗ đặc và nó tạo nên sự đẳng cấp cho căn phòng. Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với chất liệu gỗ là điều đầu tiên mà bất kỳ ai cũng có thể nghĩ đến.

Chất liệu gỗ trầm được mài nhẵn, sơn bóng tạo nên sự cao quý nhưng không làm mất đi nét tự nhiên nguyên bản của gỗ. Đồng thời gỗ tự nhiên còn thay thế cho nội thất nhân tạo làm giảm khí độc thải ra làm không gian làm việc luôn trong lành, thư thái.

Không gian đẳng cấp nhờ chất liệu gỗ trầm tự nhiên

Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng bắt gặp những màu sơn phòng tươi sáng trong thiết kế nội thất văn phòng sang trọng. Điều này có thể được lý giải là chúng mang lại sự đối lập đầy tinh tế về màu gỗ trầm và màu trắng. Đây cũng cách phối màu kinh điển của phong cách hiện đại ngày nay.

Đọc thêm:

2. Phòng họp có hệ thống ánh sáng tinh tế

Đa phần những mẫu nội thất phòng họp sang trọng đều chú trọng đến yếu tố ánh sáng và tạo nên những điểm độc đáo cũng từ ánh sáng. Với những tòa văn phòng lớn cao ngút thì có lẽ đã không còn xa lạ với những tấm kính lớn thay thế cho những bức tường truyền thống. Điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho công việc mà còn tạo nên góc nhìn mới lạ giúp mọi người cảm thấy thư giãn và bớt căng thẳng hơn.

Nội thất phòng họp sang trọng thu hút nhờ tường kính

3. Màu sắc nội thất phòng họp sang trọng

Không chỉ nhờ vào thiết kế mà chính màu sắc và sự phối màu tinh tế đã giúp cho không gian phòng họp trở nên sang trọng hơn. Những màu sắc được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như đen, trắng, nâu trầm và màu vàng. Những gam màu thịnh hành cùng sự khéo léo của kiến nhà thiết kế mang đến sự sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, gần gũi.

Phòng họp sang trọng với gam màu kem

4. Phòng họp tân cổ điển

Nhắc đến phong cách nội thất sang trọng và đẳng cấp thì bạn không thể bỏ qua những mẫu thiết kế tân cổ điển. Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo của cổ điển và hiện đại mang lại sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần cao quý, sang trọng.

Nội thất phòng họp sang trọng với phong cách tân cổ điển đến từ chất liệu cao cấp, màu sắc ánh vàng lấp lánh cùng họa tiết tinh tế nhẹ nhàng. Tất cả tạo nên sự hoàn hảo mà bất kì ai cũng không thể rời mắt. Dù thừa hưởng một phần cổ điển nhưng tân cổ điển lược bỏ đi những chi tiết rườm rà nên căn phòng sẽ luôn thông thoáng và gần gũi dù có sang trọng.

Thiết kế phòng họp cao cấp với phong cách tân cổ điển

II. Những lưu ý khi thiết kế nội

– Trước khi quyết định thiết kế bạn cần phải hiểu rõ không gian mà mình đang có. Không phải không gian căn phòng nào cũng phù hợp với nội thất phòng họp sang trọng.

– Những chất liệu tự nhiên trên thị trường có giá thành khá cao nên bạn cũng cần tính toán những khoản chi tiêu cho hợp lý. Đừng vì tiết kiệm một phần tiền mà sử dụng những chất liệu đơn giản, sơ sài vì nó sẽ khiến căn phòng trông “nửa mùa” và tôi tin bạn không thích điều này.

– Luôn chú trọng đến tính tiện nghi vi đây là không gian bạn làm việc nên cần có đủ các công năng cần thiết. Cùng với đó là hãy tuân theo các quy tắc về an toàn cả khi thiết kế và sử dụng.

– Thường xuyên bảo hành, vệ sinh các thiết bị để căn phòng luôn sẵn sàng khi bạn cần đến.

III. Những mẫu nội thất phòng họp sang trọng mà bạn không nên bỏ qua

Phòng họp có gam màu nâu xám sang trọng

Nội thất gỗ tạo nên đẳng cấp cho không gian

Nội thất phòng họp sang trọng với gam màu trắng đen