Top 3 Máy Xóa Vạch Giao Thông Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Máy xóa vạch giao thông là một thiết bị quan trọng trong việc duy trì và cải thiện tình trạng đường phố. Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xóa vạch giao thông, điều này khiến cho việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp trở nên khó khăn. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn top 3 máy xóa vạch giao thông hiện đang được tin dùng nhất hiện nay. Cùng theo dõi và ghi nhớ bạn nhé.

1. Máy xóa vạch giao thông hãng Graco

1.1 Thông số kỹ thuật

Bảng sau đây liệt kê chi tiết thông số kỹ thuật (chủ yếu ) của máy xóa vạch giao thông của hãng Graco:

Chiều rộng vạch xóa 12 inch – 36 inch
Độ dày vạch xóa 0.015 inch – 0.035 inch
Trọng lượng 250 pounds

1.2 Ưu điểm và nhược điểm

*** Ưu điểm

• Máy xóa vạch giao thông của hãng Graco có thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và dễ sử dụng.
  • Tốc độ xóa vạch nhanh, giảm thiểu thời gian làm việc cho công nhân.
  • Động cơ Honda mạnh mẽ, sản phẩm có khả năng chịu được áp lực cao và hoạt động đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt.
  • Thiết bị được trang bị bánh xe lớn, giúp di chuyển trên các địa hình khác nhau.

*** Nhược điểm

• Máy xóa vạch giao thông của hãng Graco có giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Trọng lượng máy nặng, không phù hợp với những người làm việc ít có sức khỏe.

1.3 Đánh giá của người dùng

Máy xóa vạch giao thông của hãng Graco được nhiều người dùng đánh giá cao vì tính ổn định và độ bền vượt trội của sản phẩm. Nhiều người cho rằng sản phẩm này chắc chắn và dễ sử dụng, tốc độ xóa vạch nhanh, tiết kiệm thời gian cho công nhân. Tuy nhiên, giá thành của máy lại là một điểm trừ nhỏ của sản phẩm này.

2. Máy xóa vạch giao thông của hãng Titan

2.1 Thông số kỹ thuật

Bảng sau đây liệt kê chi tiết thông số kỹthuật của máy xóa vạch giao thông của hãng Titan:

Chiều rộng vạch xóa 4 inch – 24 inch
Độ dày vạch xóa 0.010 inch – 0.035 inch
Trọng lượng 190 pounds

2.2 Ưu điểm và nhược điểm

*** Ưu điểm

• Tốc độ xóa vạch nhanh, tiết kiệm thời gian cho công việc.
  • Động cơ Honda mạnh mẽ, giảm thiểu các sự cố trong quá trình sử dụng.

*** Nhược điểm

• Máy xóa vạch giao thông của hãng Titan có giá thành cao hơn so với một số sản phẩm khác trên thị trường.
  • Độ rộng của vạch xóa không đa dạng, chỉ từ 4 inch – 24 inch. Sản phẩm chỉ phù hợp để xóa các vạch đường nhỏ và trung bình, không thể xóa được các vạch đường lớn.
  • Một số người dùng phản ánh rằng sản phẩm này có độ ồn khá lớn khi hoạt động.

2.3 Đánh giá của người dùng

Máy xóa vạch giao thông của hãng Titan được đánh giá cao bởi tính nhỏ gọn và dễ sử dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, kích thước vạch xóa hạn chế và giá thành cao hơn so với một số sản phẩm cùng loại trên thị trường.

3. Máy xóa vạch giao thông của hãng Wagner

3.1 Thông số kỹ thuật

Bảng sau đây liệt kê chi tiết thông số kỹ thuật của máy xóa vạch giao thông của hãng Wagner:

Chiều rộng vạch xóa 2 inch – 12 inch
Độ dày vạch xóa 0.010 inch – 0.035 inch
Trọng lượng 220 pounds

3.2 Ưu điểm và nhược điểm

• Thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và dễ sử dụng.

Nhược điểm

• Máy xóa vạch giao thông của hãng Wagner có giá thành cao hơn so với một số sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Kích thước vạch xóa hạn chế, chỉ từ 2 inch – 12 inch. Sản phẩm chỉ phù hợp để xóa các vạch đường nhỏ và trung bình, không thể xóa được các vạch đường lớn.
  • Có độ ồn  lớn khi hoạt động.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã thông tin đến các bạn Top 3 máy xóa vạch giao thông hiện đang được tin dùng hiện nay. Nếu bạn có quan tâm tới các sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ hotline 0868.311.108 của Lê Bình Group để được tư vấn kỹ hơn nhé. Với hơn 20 năm trên thương trường cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, Lê Bình luôn là địa chỉ uy tín mà các chủ đầu tư chuyên nghiệp tin tưởng để chọn mua hàng đó.

SHOWROOM LÊ BÌNH

• Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội