Hút mắt với những cách trang trí tường cực đẹp

Trang trí tường không chỉ khiến cho căn nhà của bạn trở nên mới mẻ, thú vị hơn mà còn gây ấn tượng cho các vị khách đến chơi nhà nữa. Cùng ngắm nhìn những kiểu “makeup” cực đẹp cho những bức tường và cùng học hỏi để trang trí cho nhà mình nhé!

1.Trang trí tường đầy màu sắc, hút mắt người nhìn

Sự kết hợp màu sắc cực kì ấn tượng

Chỉ cần là một người hiểu và biết phối màu, bạn hoàn toàn có thể tự tay tô điểm cho bức tường trở nên ấn tượng. Các bức tường đầy màu sắc thường sẽ đi đôi với các họa tiết trang trí hay hình khối đơn giản.

Một bức tường được trang trí với nhiều màu sắc sẽ gây ấn tượng và thu hút người nhìn. Đồng thời, nó còn thể hiện cá tính và thẩm mĩ của năng khiếu nghệ thuật của bạn. Những bức tường này không chỉ đẹp mà còn có tác dụng hiệu quả trong việc giảm stress cho bạn bởi sự đa dạng màu sắc.

Tuy nhiên, phối màu cho bức tường vốn không phải công việc dễ dàng, đòi hỏi bạn cần có sự hiểu biết về màu sắc và kết hợp màu sắc, có tư duy nghệ thuật và thẩm mĩ nhất định. Hãy phác thảo trên giấy trước khi áp dụng trực tiếp lên tường nhà để tránh phải “tẩy xóa” nhé!

2.Trang trí tường với các hình vẽ

Những hình vẽ trên tường khiến căn nhà sống động hơn hẳn

Với những bạn khéo tay và có tâm hồn nghệ thuật, hãy thử sáng tạo một bức bích họa ngay trên tường nhà mình nhé. Những hình vẽ trên tường sẽ mang đến cảm giác sống động, tràn đầy năng lượng, đồng thời cũng khiến cho căn nhà trở thành một không gian thú vị.

Một bức tranh thiên nhiên trên tường nhà sẽ khiến bạn có cảm giác như đang được xem một bộ phim 2D ngoài rạp chiếu phim vậy. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng những hình dán 3D để khiến cho bức vẽ trên tường chân thực và sinh động hơn nữa.

Tham khảo thêm tranh phong thủy tuổi thìn.

3.Trang trí tường với các phụ kiện

Các phụ kiện trang trí tường nhà do bạn lựa chọn theo sở thích, tuy nhiên nên lưu ý một chút là nên chọn những phụ kiện phù hợp với phong cách của ngôi nhà.

Những phụ kiện trang trí tường có thể là đèn trang trí, tranh ảnh nghệ thuật, đèn lồng,… Việc sắp xếp bố cục cho các phụ kiện này còn tùy thuộc khả năng sáng tạo của bạn.

Màu sắc và cách sắp xếp, bố trí các phụ kiện trên tường sẽ cho thấy tư duy thẩm mĩ của bạn. Bạn có thể tự do sáng tạo cách bày trí phụ kiện để thể hiện được cá tính của mình. Một chút điểm nhấn hay một sự phá cách nho nhỏ sẽ khiến cho bức tường nhà bạn ấn tượng hơn nhiều đấy nhé!

So với việc sống và sinh hoạt trong một căn nhà đơn giản cả đời, sao không bỏ ra khoảng thời gian ngắn trang trí tường nhà cho hấp dẫn hơn, thú vị hơn. Không chỉ làm đẹp cho căn nhà của mình mà còn tạo nguồn năng lượng tươi mới cho mỗi ngày trong nhà, không còn sự tẻ nhạt, buồn chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *