30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022

Vinhomes đan phượng công viên giải trí hàng chục tỷ đồng

Giá trị tinh thần của cư dân luôn luôn được chủ đầu tư Vingroup chú trọng không chỉ dự án Vinhomes Đan Phượng mà còn tất cả các dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Mục tiêu cuộc sống đạt chuẩn, vui vẻ, dự án công viên giải trí tại Vinhomes Wonder Park được triển khai với giá trị lớn lên đến hàng chục tỉ đồng dành cho cư dân.

Công viên giải trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có điểm gì hấp dẫn? 

 1. Khu vui chơi cảm giác mạnh

 • Để tăng cảm giác cũng như thu hút được tích hợp nhiều trò chơi với nhiều cấp độ khác nhau từ nhẹ nhàng cho đến những trò chơi cảm giác mạnh khiến người ta “rụng tim” như tàu lượn siêu tốc, đu quay.
 • Khu vui chơi cảm giác mạnh của Vinhomes Đan Phượng sẽ là điểm đến vô cùng tuyệt vời đặc biệt là những bạn trẻ thích khám phá, ưa mạo hiểm.
  1. Công viên hoang dã

 • Công viên tạo điểm nhấn và rất nhiều điều thú vị, nơi đây được hội tụ hơn 300 loài động vật quý hiếm trên thế giới.
 • Bên cạnh khu vui chơi mạo hiểm không dành cho các cư dân nhí, thì công viên hoang dã thực sự là điểm đến bổ ích bố mẹ dành cho các bé. Nơi đây, giúp các em được khám phá, ngắm nhifn nhiều thứ mới lạ và học hỏi được nhiều kiến thức mới.
 • Và tính đến thời điểm hiện tại,công viên giải trí với nhiều nhiều sự trải nghiệm chỉ có tại công viên Vinhomes Đan Phượng. Dự án đang được hoàn thiện, trong tương lai gần hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thủ đô Hà Nội.

Vinhomes wonder park Đan Phượng có sức ảnh hưởng lớn cỡ nào?

 1. Thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực phía Bắc.

 • Sau bao tháng ngày thị trường bất động sản mùa dịch tĩnh lặng, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được khởi công xây dựng đã tạo ra tín hiệu kích thích thị trường bất động sản sống dậy.
 • Vị trí vàng, hàng loạt tiện ích khủng đi kèm theo đó là những loại hình sản phẩm với diện tích đa dạng, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư… thực sự đã thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Ngoài ra, theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, dự án Vinhomes Đan Phượng có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn – điểm sáng của dự án.
 1. Vinhomes Đan Phượng – nơi cư dân và người dân thủ đô Hà Nội giải trí, thư giãn.

 • Với quy mô công viên giải trí được đầu tư tới hàng chục tỉ đồng, Vinhomes Wonder Park sẽ trở thnah điểm vui chơi, thư dãn hấp dẫn cho người dân Hà Nội.

Hà Nội có Hồ Tây, các khu vui chơi có quy mô nhỏ, các hạng mục giải trí chưa đa dạng thì công viên giải trí Vinhomes Đan Phượng được đưa vào hoạt động giúp người dân có thêm  sự lựa chọn.

Triển khai xây dựng khu vui chơi là quyết định vô cùng đúng đắn của chủ đầu tư, dự án sẽ mang đến cho người dân Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung địa điểm giải trí, thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới