30 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022

Xu thế thị trường đã gây áp lực cho các dự án bất động sản cho thuê

Xu thế thị trường đã cho ra đời hàng loạt các loại hình cho thuê như khách sạn, nhà nghỉ… đã đặt các dự án nhà ở bất động sản nhiều áp lực, đòi hỏi sự cạnh tranh khốc liệt để tìm chỗ đứng cho mình.

Sự gia tăng của nhiều mô hình khách sạn khác nhau

Xu thế thị trường đã gây áp lực cho các dự án bất động sản cho thuê

Cùng với sự phát triển của xu thế toàn cầu, Việt Nam đã kịp cho ra đời hàng loạt các dự án khách sạn, nhà nghỉ với quy mô đa dạng từ cao cấp đến bình dân với các quy chuẩn chất lượng khác nhau.

Các nhà đầu tư khi đưa ra thị trường các mô hình này cũng đã thực hiện những chiến lược thu hút khách hàng rất thông minh, một trong những chiến lược triển khai đó là tìm khách hàng tiềm năng trên mọi kênh quảng cào, đặc biệt là khai thác mọi tính năng của môi trường Intrernet để chiêu mộ khách hàng.

Chính vì những lợi thế và xu hướng đầu tư thông minh như vậy, các bất động sản nghỉ dưỡng, nhà nghỉ đang dần có bước đi vững chắc trên thị trường và bỏ xa nhiều đối thủ như bất động sản cho thuê.

Ngoài ra cũng phải kể đến sự đầu tư mạnh mẽ của các bất động sản khách sạn, nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư vào các giải pháp đồng bộ cũng như đẩy mạnh chất lượng nhằm giành lên chiếm ưu thế so với các loại hình khác.

Những phương thức mới được sử dụng các công nghệ thông tin hiện đại trong việc quảng bá và triển khai các dự án đã khiến cho các mô hình khách sạn ngày càng phát triển.

>> Có thể bạn quan tâm: NHỮNG MẪU TRANG TRÍ PHONG NGỦ BẰNG THẠCH CAO ĐẸP NHẤT

Các bất động sản cho thuê gặp nhiều áp lực

Xu thế thị trường đã gây áp lực cho các dự án bất động sản cho thuê

Với  nhiều lý do kể trên cho thấy bất động sản cho thuê đang gặp nhiều áp lực và cần tìm nhiều hướng đi mới để cứu lấy mình.

Trong những năm trở lại đây, hàng loạt bất động sản cho thuê ra đời trên khắp cả nước nhưng không phải dự án nào cũng tìm được hướng đi phát triển hiệu quả cho mình.

Những bất động sản cho thuê ước tính hàng năm vấn tăng >15% và vẫn được các chủ đầu tư đưa vào tầm ngắm chiến lược để tung ra thị trường.

Nói chung so với bất động sản khách sạn, bất động sản cho thuê vẫn có nhiều ưu điểm như ổn định và giá cả cạnh tranh hơn nữa có thể dùng để đầu tư lâu dài.

Ví dụ như tại Hà Nội , nổi lên rất nhiều bất động sản cho thuê  và dự án cho thuê biệt thự Harmony đang là một trong những dự án tìm cho mình một hướng đi đúng đắn và chiếm lĩnh thị trường.

Dự án này với những lợi thế như nằm ở cầu nối giao thông thuận lợi, được các chủ đầu tư tập trung vào thiết kế cơ sở hạ tầng cũng như kiến trúc thương mại nên nhanh chóng tiếp cận được khách hàng.

Chính vì vậy, hướng đi thông minh của các bất động sản cho thuê là phải luôn tìm cho mình những cách thức phát triển mới cũng như nắm bắt xu thế của thị trường để có thể cạnh tranh với các loại hình tương tự khác.

Sự phát triển của bất động sản cho thuê sẽ tạo cơ hội cho bất động sản biệt thự, bất động sản căn hộ chung cư phát triển theo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản trên website https://vinhomesriversidehanoi.com

>> Xem thêm: HÚT MẮT VỚI NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG CỰC ĐẸP

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới