3 mẫu đồng hồ thể thao Casio cực chất cho nam giới

Thời gian luôn là một kho báu vô giá đối với mỗi con người và đồng hồ đeo tay chính là công cụ giúp bạn nắm bắt được từng nhịp chảy của kho tàng này. Và Casio là “thương hiệu” gây được tiếng vang lớn trong thị trường đồng hồ đeo tay Việt Nam. Hãy cùng Anh Khuê Watch điểm qua top 3 Mẫu đồng hồ thể thao Casio cực chất cho nam giới đang được yêu thích nhất hiện nay qua bài viết sau nhé!

Đồng hồ thể thao Casio GM-110SG-9A

Đồng hồ Casio thể thao GM-110SG-9A là một trong những model mới nhất thuộc dòng đồng hồ Casio G-Shock dành cho nam giới. Vỏ đồng hồ được phủ 1 lớp thép không gỉ theo motif Thỏi Vàng sang trọng. Không những thế, đồng hồ còn được trang bị thêm tính năng chống va đập và chống nước ở độ sâu 200m, giúp bạn có thể tự do vận động trong mọi điều kiện thời tiết.

Đồng hồ thể thao Casio GM-110SG-9A với mặt kính khoáng chống trầy xước, mặt đồng hồ là sự kết hợp “2 trong 1” giữa kim số cổ điển và màn hình kỹ thuật số hình chữ Y. Dây đeo được làm bằng nhựa bán trong suốt tạo nên sự độc đáo trong thiết kế, vừa mang sự đẳng cấp vừa không làm mất đi sự trẻ trung, năng động cho các bạn nam khi sở hữu chiếc đồ hồ này.

Các chức năng đồng hồ vẫn được giữ nguyên vẹn so với các thiết kế Casio G-Shock khác, như: hiển thị giờ, hẹn giờ, bấm giờ, báo thức, lịch, giờ thế giới,… Tuổi thọ của pin siêu bền lên đến 3 năm với độ hiển thị thời gian chính xác cao (+/- 15 giây/ tháng). Mẫu đồng hồ nam thể thao này có kích thước 51,9×48,8×16,9mm nhưng trọng lượng chưa đến 93 gram, là một kích thước “chuẩn size” phái mạnh.

Đồng hồ thể thao Casio GM-110SCM-1A

Đồng hồ Casio thể thao nam GM-110SCM-1A được thiết kế dựa trên phiên bản đồng hồ GM-110 huyền thoại và là mẫu đồng hồ thể thao không còn quá xa lạ với cánh mày râu. Vỏ đồng hồ được phủ thép không gỉ với gờ được rèn, cắt và đánh bóng kỹ lưỡng. Dây đồng hồ làm bằng nhựa bán trong suốt với những họa tiết ngụy trang được in bằng tia laser vô cùng đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt. Trên dây đeo được đục khoét sẵn nhiều lỗ nhỏ đều nhau rất tiện lợi, giúp căn chỉnh chính xác kích thước tay của người sử dụng.

Các chức năng cơ bản của đồng hồ thể thao Casio GM-110SCM-1A vẫn được giữ nguyên so với phiên bản GM-110 ban đầu như: khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét và chống va đập bền bỉ giúp bạn thoải mái hoạt động mà không lo trầy xước hay hư hỏng, chức năng hẹn giờ, báo thức, lịch tự đồng,… Mặt hiển thị của GM-110SCM-1A vẫn là sự kết hợp giữa màn hình kỹ thuật số hình chữ Y cùng với kim số kim loại cổ điển. Toàn bộ đồng hồ Casio nam thể thao GM-110SCM-1A từ vỏ đến dây đeo với thiết kế một màu trắng bạc đồng nhất vừa sang trọng, vừa trẻ trung, thể thao là sự lựa chọn hoàn hảo cho “phái mạnh”

Đồng hồ Casio G-Shock GM-110G-1A9

GM-110G-1A9 là một trong những mẫu đồng hồ thể thao Casio dây nhựa dành riêng cho nam giới. Đồng hồ với lớp vỏ được làm bằng thép không gỉ mạ vàng vô cùng sang trọng kết hợp với dây nhựa màu đen với gân nhỏ li ti trải dọc suốt thân dây tạo nên sự trẻ trung, mạnh mẽ rất phù hợp với nam giới. Mặt hiển thị thời gian hình chữ Y của phiên bản GM-110G-1A9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa kim loại với chữ số điện tử.

Các chức năng cơ bản và tính năng chống nước, chống va đập của GM-110G-1A9 vẫn được giữ nguyên so với phiên bản đồng hồ đeo tay GM-110. Và tính đến hiện nay, đồng hồ thể thao Casio GM-110G-1A9 là thiết kế đồng hồ nam ấn tượng mà phải mạnh không nên bỏ lỡ.

Mua đồng hồ thể thao Casio chất lượng, uy tín tại ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)