3 phút hô biến những chiếc ghế cà phê bền đẹp thách thức thời gian

3 phút hô biến những chiếc ghế cà phê bền đẹp thách thức thời gian

Hiện nay trên thị trường ghế cà phê là dòng sản phẩm nội thất có kiểu dáng, chất liệu và giá thành đa dạng. Độ bền của những chiếc ghế cà phê phụ thuộc vào chất liệu, kỹ thuật sản xuất và đặc biệt là cách sử dụng, bảo quản.

Chỉ mất 3 phút thực hiện lau chùi, vệ sinh Nội thất Đăng Khoa tin rằng quán cà phê của bạn luôn có bộ bàn ghế bền đẹp đúng như ý muốn.

Ghế cà phê nhanh bị hư hỏng do đâu?

Rất nhiều chủ quán than phiền về sự xuống cấp nhanh chóng của những bộ bàn ghế cà phê. Vậy nguyên nhân thực sự là do đâu:

  • Chất lượng ban đầu của bàn ghế cà phê

Những sản phẩm này được sản xuất có chất lượng kém. Do vậy chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng nó bị hư hỏng và không thể sửa chữa được. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải khắc phục bằng cách chọn mua sản phẩm ở địa chỉ tin cậy.

  • Cách bảo quản và vệ sinh

Sản phẩm không được bảo quản tốt nên lâu ngày chịu sự tác động từ các yếu tố môi trường bên ngoài dẫn tới bị hư hỏng nặng. Vì thế, bạn cần phải nắm được cách bảo quản và vệ sinh bàn ghế cà phê đối với từng chất liệu khác nhau để kéo dài thời gian sử dụng của món đồ.

Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản ghế cà phê

Đối với mỗi loại chất liệu ghế cà phê lại có những cách bảo quản và vệ sinh khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn dưới đây với 3 loại ghế cà phê phổ biến đó là: ghế cà phê bằng nhựa, sắt và gỗ.

  • Ghế cà phê làm từ chất liệu nhựa

Đối với chất liệu này, cách vệ sinh sạch sẽ cực kỳ đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng khăn ướt để lau chùi các vết bẩn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý không sử dụng chất tẩy rửa mạnh bởi chúng sẽ ăn mòn và làm bay màu sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh để ghế nhựa ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Vì ánh nắng mặt trời khiến cho ghế nhanh giòn và gãy.

  • Ghế cà phê bằng sắt

Hãy dùng khăn ướt để làm sạch bụi bẩn trên những chiếc ghế này. Tuyệt đối bạn không được sử dụng vật sắc và cứng chà rửa làm mất lớp sơn bên ngoài. Bạn cũng nên sơn lại sản phẩm nhằm chống rỉ sét.

  • Ghế cà phê bằng gỗ

Đây là dòng sản phẩm rất khó bảo quản. Bởi nó rất dễ bị thấm nước và nứt toác nếu sử dụng, bảo quản không đúng cách. Đối với các loại vết bẩn như cà phê, trà… thì bạn cần dùng khăn khô lau ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng nên đánh bóng gỗ để ghế cà phê không bị trầy xước.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các mẫu ghế cà phê thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Đăng Khoa sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *