Dòng máy lạnh mitsubishi heavy mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu sống của mọi người cũng cao trong ngôi nhà thì không thể thiếu các trang thiết bị máy móc hiện đại. Trong đó phải kể tên máy lạnh mistubishi heavy một công nghệ  khá mới trên thị trường. Nó là sự lựa chọn cho các gia đình Việt vì thời tiết khá khắc nhiệt ví như ở miền bắc chia ra 4 mùa rõ diệt.

Nhờ máy lạnh  mitsubishi heavy sẽ giúp bạn đánh bay các mùi khó chịu, khắc phục được tình trạng nắng nóng trong những ngày hè. Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc máy lạnh mistubishi heavy cụ thể dưới bài viết này nhé!

Đặc điểm sản phẩm

Với thiết kế đơn giản và tinh tế giúp cho chiếc máy của bạn lun không bao giời lỗi thường mà vẫn giữ cho mình được điểm riêng. Nó có khả năng chống bám bẩm nên dễ vệ sinh bên ngoài hơn. Sẽ giúp cho chiếc máy lạnh luôn trăng sáng và mới.

Với công xuất hoạt động 1HP và 1.5HP đến 2HP sẽ giúp không gian bạn đặt máy lạnh có thể hưởng thụ hết không khí mát mẻ.

>> Xem thêm: https://maylanhbluesea.com/may-lanh-mitsubishi-heavy/

Công nghệ nổi bật của Mitsubishi Heavy

– Econno cool tự động chỉnh hướng gió đông đều mọi vị trí

– Inverter Pam Control siêu tiết kiệm và thân thiện với môi trường

– Màng lọc Enzym và Nano Platium diệt khuẩn và khử mùi khó chịu nhanh chóng nhất không gây ra chống dị ứng.

– Power Cool làm lạnh siêu nhanh trong 15 phút khổi động máy có thể làm tăng tốc độ giói lên tới 12%.

Một số dòng sản phẩm

Điều hòa dân dụng

Điều hòa máy lạnh Mitsubishi Heavy dùng trong dân dụng với thiết kế đa dạng với kiểu dáng, chức năng và công suất đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Điều hòa thương mại

Điền hòa thương mại của Mitsubishi Heavy Industres được thiết kế với nhưng ưu điểm cải tiến giúp tiết kiệm điện lên đến 50%. Đạt tiêu chuẩn Châu Âu về tiết kiệm năng lượng ở mức cao nhất.

Điều hòa trung tâm

Điều hòa trung tâm Mitsubishi Heavy Industres với 4 đặc điểm nổi trội nhất. Công suất cao và êm ái vơi sMitsubishi Heavy Industres thiết kế đa dạng thích hợp với các loại công trình, điều khiển đơn giản và dễ dàng được bảo trì.

Một số lưu ý khi sử dụng máy lạnh

– Không nên sử dụng máy lạnh trong thời gian quá dài cần sử dụng máy lạnh liên tục 1-2 tiếng phải có thời gian nghỉ 15 – 20 phút.

– Và không nên bật ở nhiệt độ thấp nhất để thổi vào một phần cố định của cơ thể

– Luôn cố gắng năm cùng hướng thổi của máy lạnh

– Tránh thooit trực tiếp vào mặt

– Không nên đổi điều hòa quá đột ngột

– Nên mở cửa phòng sau khi sử dụng điều hòa cho khong khí lưu thông

Cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi Heavy

Tên và chức năng của các nút

– ON/OF: Nút bật hoặc tắt máy lạnh

– FAN SPPEED: Nút điều chỉnh độ quạt

– HI POWER/ECONO: Nút chuyển đổi giữa chế độ tăng cương và chế dộ tiết kiệm

– On: Nút cài đặt thời gian bật máy lạnh tự động

– SLEEP: CHuyển sang chế độ ngủ

– MODE: chọn chế độ vận hàng của máy lạnh

– AIR FLOW: thay đổi hướng gió máy lạnh

– TEMP: Điều chỉnh nhiệt độ của máy

– OF: Cài đặt thời gian tắt máy

– CANCEL: Nút hủy chế độ vận hàng của tính năng hẹn giờ và tắt chế độ ngủ.

Ưu điểm của máy lạnh Mitsubishi Heavy

NHiều tính năng vượt trội

– Chế độ sleep

– Lồng quạt chống khuẩn hiệu quả

– Bộ lộc khuẩn

– Bộ lọc SOlarr FIlterị ứng

– Bộ lọc khử mùi gây dị ứng

– Công nghệ làm mát, kháng khuẩn tiên tiến nhất’

– Chức năng làm lạnh nhanh

– Chức năng đảo gió tự động

Giá thành của dòng máy lạnh Mitsubishi Heavy

Giá tiền của chiếc máy lạnh dao động từ 7 đến 29 triệu. Đây là cái giá khá hợp lý đối với từng đối tượng người dùng sản phẩn cảy hãng mitsubishi. Hãng đang là thương hiệu khá nội bật nhất hiện nay phù hợp với túi tiền của từng người. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu của mình.

Công xuất đạt được đa dạng

Tương đương với mức giá của nó công xuất của từng giá sẽ khác biệt nhau. Hãng mitsubishi về công suất phù hợp với các diện tích làm lạnh khác nhau trong phạm vi gia đình đến cả các hội trường lớn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những mẫu máy lạnh của chúng tôi tại: https://maylanhbluesea.com

>> Có thể bạn quan tâm: