Bạn đã từng tham khảo những cách làm ngực bự nào?

Ngực nhỏ, ngực không đầy đặn. Vậy đã bao giờ bạn tìm cách khắc phục? Hãy cùng tìm hiểu cách làm ngực bự với bài viết dưới đây nhé.

Với mọi cô gái, ngực nhỏ, vòng 1 không hấp dẫn là một trong những điểm khiến chị em mất tự tin rất nhiều. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này mà không cần phẫu thuật? Hãy cùng bài viết dưới đây của Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian đi tìm hiểu cách làm ngực bự một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất nhé.

Cách lý do khiến vòng một không đầy đặn

Trước khi tìm cách làm ngực to, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân khiến đôi gò bồng đảo “mãi không chịu dậy thì”. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các phương án cải thiện vòng một hiệu quả và an toàn.

Đọc thêm:

Phẫu thuật nâng ngực có tốn kém không

Vóc dáng di truyền

Nếu bạn có gen di truyền từ mẹ với vóc dáng nhỏ bé thì khả năng vòng một cũng nhỏ theo là rất cao. Di truyền là yếu tố rất khó tác động. Vì vậy, bạn chỉ có thể cải thiện ngực lép chứ không thể kỳ vọng ngực mình sẽ to như các cô nàng nóng bỏng.

Cân nặng hiện tại

Trường hợp bạn có chỉ số cân nặng BMI thấp dưới 18,5 và có nguy cơ bị suy dinh dưỡng thì vòng một cũng khó mà đầy đặn được. Tuy nhiên, yếu tố này hoàn toàn có thể được cải thiện bằng chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

cách làm ngực bự

Thói quen sinh hoạt hàng ngày

Ngực lép có thể vì thói quen mặc áo ngực quá chật, ngủ nằm sấp hoặc mặc áo ngực cả khi ngủ. Thói quen uống cà phê, ăn các loại gia vị cay và tập các bài tập cardio cũng dễ khiến mô mỡ bên trong ngực bị đốt cháy nhiều hơn, dẫn đến ngực nhỏ.

Ngoài các nguyên nhân trên, phụ nữ sau thời kỳ cho con bú và bước vào giai đoạn lão hóa cũng có thể gặp tình trạng ngực chảy xệ. Điều này khiến vòng một không còn đầy đặn như xưa. Khi phụ nữ có con không biết cách chăm sóc ngực chảy xệ, vùng da và cơ bắp quanh ngực sẽ ngày càng nới lỏng, khiến ngực nhỏ đi. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn có thói quen mặc áo ngực không có gọng nâng cho thoải mái. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến ngực dễ chảy xệ.

Tổng hợp các phương pháp giúp ngực bự hơn

Để có thể nhanh chóng thực hiện được một phương pháp giúp ngực bự hơn, bạn có thể tham khảo các phương pháp tự nhiên, dễ dàng thực hiện như sau:

Thực hiện chế độ ăn đúng cách

Để cải thiện vòng 1 bạn có thể tham khảo một số loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng và hiệu quả cụ thể như sau:

cách làm ngực bự 1

• Sữa: Một trong những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho cơ thể cũng như đặc biệt tốt cho sự phát triển của vòng 1. Bạn có thể tham khảo một vài những loại sữa cụ thể như: Sữa chua, sữa tươi,…

• Trái cây: Có thể kể đến một vài loại trái cây, cụ thể như sau: bưởi, đu đủ, nho, bơ, cam,…

• Đậu và các loại hạt: óc chó, đậu đen, đậu đỏ,

Thực hiện các bài tập

Bạn có thể thực hiện một vài bài tập tại nhà giúp tăng vòng 1 như: yoga, bơi lội  và tập gym

Thực hiện các động tác massage

Thực hiện massage sẽ giúp ngực phát triển khá nhanh, trong quá trình massage nên sử dụng theme tinh dầu hoặc nha đam để đạt hiệu quả to