25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Truyện tranh Fairy Tail chap 12: Cây sáo tử thần

Cây sáo tử thần là tiêu đề chương thứ 12 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 12 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-12/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 12:

Natsu Dragneel gặp Kageyama từ Eisenwald và phát hiện ra một cây sáo kỳ lạ mà anh ta sở hữu. Sau đó anh ấy đoàn tụ với nhóm của mình và cả nhóm nhận ra rằng Dark Guild đang có kế hoạch sử dụng một loại Ma thuật Hắc ám mạnh mẽ.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 12

Sau khi nhận ra rằng họ đã bỏ rơi Natsu trên tàu, Erza bắt đầu tự trách mình trong khi Lucy cố gắng bình tĩnh lại. Erza nói chuyện với các nhân viên nhà ga yêu cầu họ dừng tàu, nhưng họ trả lời rằng họ không thể dừng tàu vì một người đã không quản lý để xuống. Erza phát hiện cần dừng khẩn cấp và ra lệnh cho Happy kéo nó, anh làm theo.

Trong lúc đó trên tàu, Kageyama nói chuyện với Natsu về Mirajane và Lucy và anh ghen tị với các hội bình thường vì có những cô gái dễ thương và mong muốn có những cô gái trong hội của họ. Khi Natsu tiếp tục phớt lờ anh ta, anh ta đá vào mặt anh ta và nói rằng anh ta đang phân biệt đối xử với Dark Guild. Natsu cuối cùng cũng tỉnh dậy với Kageyama gọi Fairy Tail ruồi và đập đầu Natsu. Natsu đứng dậy và cố gắng sử dụng Ma thuật của mình nhưng không thành công vì tàu vẫn đang chuyển động. Kageyama cười với Natsu và tấn công bằng cách sử dụng bóng tối. Đột nhiên tàu dừng lại, chiếc túi của Kageyama rơi xuống sàn khiến tất cả những thứ bên trong bay khắp nơi, một trong số đó là một cây sáo có hình đầu lâu có ba mắt khiến Natsu chú ý đến. Natsu sau đó tấn công Kageyama bằng một nắm đấm lửa, đòn tấn công mà anh gọi là “Fly Punch”.

Đột nhiên, người soát vé thông báo rằng phanh khẩn cấp dựa trên một báo cáo sai và đoàn tàu sẽ khởi hành trong thời gian ngắn. Natsu cố gắng xuống tàu trong khi Kageyama cảnh báo anh ta vì đã đánh nhau với Eisenwald, cảnh báo Natsu quay lại vì anh ta đã chế nhạo Fairy Tail. Natsu nhảy ra khỏi cửa sổ và nhìn thấy Erza, Lucy và Gray đang lái xe bốn bánh ma thuật. Khi cả đội được đoàn tụ, Natsu nói về một kẻ lập dị trong chuyến tàu đến từ Eisenwald khiến Erza tức giận vì Eisenwald là người mà họ đang theo đuổi. Erza hỏi Natsu rằng anh ta trông như thế nào và Natsu trả lời rằng không có gì đặc biệt về anh ta ngoại trừ việc anh ta đang mang một cây sáo với một đầu lâu có ba mắt. Lucy sau đó nhận ra rằng đó có thể là bài hát bị nguyền rủa Lullaby, Phép thuật của cái chết.

Trong khi đó tại ga Kunugi, Eisenwald đang tiếp quản nhà ga. Vừa đến nơi, Kageyama đưa cây sáo cho Erigor nói rằng anh đã phá được phong ấn. Erigor mỉm cười với điều này và tiết lộ với bạn cùng hội của mình rằng Lullaby là một Ma thuật giết người có lời nguyền hàng loạt giết chết bất kỳ ai nghe thấy nó.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://blognoithat.edu.vn/net-dac-trung-phong-cach-thiet-ke-noi-that-retro/

https://blognoithat.edu.vn/casio-edifice-efv-570l-2bvdf/

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới