Bảo vệ an toàn cho tài sản gia đình bạn bằng những ổ khóa chống trộm

Như chúng ta đã biết, chiếc ổ khóa chống trộm thường có thiết kế cực kỳ thông minh với độ bảo mật rất cao. Kết hợp với vật liệu thép không gỉ, sản phẩm rất khó bị cắt trộm khi đạo chích sử dụng bộ dụng cụ hành nghề chuyên dụng như đục và cưa.

Riêng với loại ổ khóa chống trộm được trang bị chế độ cảnh báo thông minh, nếu kẻ trộm cố tình mở khóa, còi hú sẽ vang lên inh ỏi. Hoặc thiết bị sẽ gửi ngay tin nhắn đến điện thoại của gia chủ. Điều này giúp cho mọi người có được sự phát hiện và ứng phó kịp thời trước sự đột nhập gia cư bất hợp pháp.

Cùng với hai tính năng chống trộm và chống cắt, dòng sản phẩm đem đến sự bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà thân yêu. Trong mọi chuyến công tác xa nhà, tôi không còn cảm thấy lo lắng, bất an khi cứ nghĩ đến việc những vật dụng giá trị bị kẻ trộm “rinh” đi sạch sành sanh.

Xem thêm: https://xemhuongnha.edu.vn/ket-sat-mini-de-thuong-qua-tang-cho-be/

Ổ khóa chống trộm bảo vệ tính mạng gia chủ

Dựa trên các hồ sơ vụ án trộm cắp xảy ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ta có thể thấy được sự manh động và liều lĩnh của các đối tượng gây án. Đây đều là những đối tượng có tiền án, tiền sự và sẵn sàng ra tay giết người bịt đầu mối, nếu không may bị gia chủ phát hiện.

Tuy nhiên, mọi thứ đã khác đi rất nhiều khi có sự xuất hiện của những chiếc ổ khóa chống trộm, chống cắt. Dòng sản phẩm cho khả năng chống đột nhập cao khiến cho kẻ gian không còn dịp hoành hành và gây nguy hiểm cho chính chủ nhân ngôi nhà.

Ổ khóa chống trộm tiết kiệm chi phí cho dịch vụ an ninh

Trước tình trạng trộm cắp tràn lan, rất nhiều gia chủ lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ an ninh. Mỗi tháng họ phải bỏ ra hàng triệu đồng để chi trả cho đội ngũ bảo vệ tại công ty dịch vụ.

Nhưng với tôi thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Tôi chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng để tìm mua ổ khóa chống trộm cho thời gian sử dụng lên đến vài năm năm. Dòng sản phẩm giúp tôi tiết kiệm hàng chục triệu đồng trong hành trình bảo vệ tài sản và tính mạng của mình.

Mua ổ khóa đúng mục đích sử dụng

Hiện tại các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng ổ khóa dành riêng cho cửa chính, cửa phụ, cửa tủ và phòng ngủ,… Đối với những khu vực quan trọng như cửa chính và cửa phòng ngủ, bạn nên chọn ổ khóa vân tay hoặc ổ khóa có thiết kế chốt rời, càng nhiều chốt càng tốt. Vì loại ổ khóa này đảm bảo được độ bảo mật cao hơn so với loại ổ khóa thông thường. Nhưng đối với cửa tủ hoặc cửa phòng khách, bạn chỉ cần lựa chọn ổ khóa chốt cố định.

Chọn ổ khóa theo chất liệu cửa

Trên thị trường hiện nay có hai dòng ổ khóa chính được sử dụng phổ biến là ổ khóa vân tay và ổ khóa chốt tay. Loại ổ khóa chốt tay phù hợp để lắp đặt cho tất cả loại cửa được làm từ nhôm, gỗ, nhựa, inox và sắc. Nhưng theo tôi được biết loại ổ khóa có chế độ nhận diện bằng vân tay lại bị hạn chế ở một số dòng cửa được làm từ nhựa, gỗ và kính. Vì vậy khi người cần lưu ý lựa chọn ổ khóa theo chất liệu cửa để đảm bảo tính năng sử dụng cho dòng sản phẩm.

Xem tiếp: https://xemhuongnha.edu.vn/3-dieu-can-lul-y-khi-su-dung-ket-sat-van-tay/

Chọn mua ổ khóa vừa túi tiền

Có một sự thật mà mãi về sau khi sử dụng ổ khóa chống trộm gần 5 năm trời tôi mới được biết. Đó chính là nhiều dòng ổ khóa được niêm yết giá bán khác nhau bởi sự khác biệt về thương hiệu. Nhưng lại được cung cấp các tính năng giống hệt nhau 100%. Sự thật này hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ trước đây của tôi rằng, loại ổ khóa nào càng mắc tiền, thì chất lượng càng tốt.

Từ chính kinh nghiệm xương máu của mình, tôi khuyên bạn hãy lựa chọn ổ khóa một cách thông minh. Muốn vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các tính năng của dòng sản phẩm và tiến hành so sánh giá bán với các loại ổ khóa khác. Mọi người hãy chọn mua chiếc ổ khóa giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được tính năng bảo mật cao.

Mua ổ khóa đến từ thương hiệu uy tín

Mặc dù không cổ xúy cho việc lựa chọn các dòng ổ khóa đắt đỏ đến từ thương hiệu trứ danh. Nhưng tôi phải công nhận với bạn rằng, những loại ổ khóa của các nhà cung cấp uy tín thường đảm bảo được chất lượng tốt hơn.

Ngoài ra để bảo vệ tài sản gia đình các bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm két sắt Hòa Phát  chính hãng để có thể bảo vệ tài sản cho gia đình mình được an toàn hơn.

Camera nhỏ dành cho máy tính, laptop: https://syence.net/best-webcams/

két sắt Hòa Phát