Bếp âu 6 họng Bếp Thành Phát giá tốt nhất thị trường

Bếp âu 6 họng Bếp Thành Phát giá tốt nhất thị trường – Trong các loại bếp Âu, bếp âu 6 họng là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Vậy bạn đã biết gì về bếp âu 6 họng chưa? Nếu bạn là chủ nhà hàng hay những bếp ăn công nghiệp lớn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Hãy dành ra 3 phút để tìm hiểu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ!

Bếp âu 6 họng Bếp Thành Phát – giá tốt nhất thị trường!

Thông số kỹ thuật bếp âu 6 họng

Bếp Thành Phát xin được cung cấp một số thông tin về sản phẩm Bếp âu 4 họng như sau:

Bếp âu 6 họng Bếp Thành Phát

Model

BA06

Kích thước

900 x 800 x 800 + 100 mm

Số họng đốt

6 họng

Vật liệu

SUS 201 dày 1.0 mm

Chất liệu kiềng và họng bếp

gang đúc chịu nhiệt

Tiêu thụ gas

100.000 btu/h

Bảo hành

2 năm kể từ ngày mua sản phẩm

Chất liệu kiềng và họng bếp từ gang đúc chịu nhiệt

Ưu điểm bếp âu 6 họng Bếp Thành Phát giá tốt nhất thị trường

Bếp Thành Phát luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối bếp Âu công nghiệp chính hãng. Chúng tôi luôn sẵn sàng và tự tin phục vụ khách hàng với những ưu điểm vượt trội sau đây:

• Bếp được sản xuất bằng vật liệu là SUS 201 dày 1.0 mm. giúp đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp trong thời gian gian sử dụng mà không phải lo bếp bị han rỉ.
  • Bếp âu 6 họng được sản xuất tại Bếp Thành Phát bằng dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại.
  • Bếp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường.
  • Bếp đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho người dùng mà giá cả vô cùng hợp .

• Quý khách hàng không cần lo lắng khi bếp cần sửa chữa. Chỉ cần gọi điện cho Bếp Thành Phát, nhân viên của chúng tôi sẽ đến và sửa bếp trong thời gian nhanh nhất.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển.
  • Hoàn tiền 100% nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi.

Nếu quý khách vẫn còn những thắc mắc thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Bếp Thành Phát theo các cách dưới đây nhé!

Nếu bạn quan tâm về các sản phẩm hoặc muốn được hỗ trợ thêm về cách lắp đặt cũng như sử dụng bếp âu 6 họng an toàn, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời theo thông tin dưới đây:

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn và có được mức giá tốt nhất!

Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825

Website: Bepthanhphat.vn