Các mẫu nhà đẹp 2 tầng cực bắt mắt

Hiện nay các mẫu nhà đẹp 2 tầng đang rất được ưa chuộng kể cả ở thành phố và nông thôn. Nhưng để xây 1 ngôi nhà đẹp 2 tầng bạn cần nên tham khảo và chọn lọc ra những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là những mẫu nhà mà nhadepnhat.net chia sẻ cho bạn.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

 

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Nhà 2 tầng mái thái là mẫu được các gia đình ưu tiên xây dựng không những bởi vì sự tiện ích của mái thái mà còn vì vẻ đẹp đặc biệt của nó.

Nhà 2 tầng mái bằng

 

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng 

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái bằng cũng được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Ngôi nhà sang trọng khi kết hợp với hệ thống cửa kính giúp tăng thêm ánh sáng và không gian sinh hoạt.

Nhà 2 tầng mái chéo

 

Mẫu nhà 2 tầng mái chéo đẹp

Ý tưởng thiết kế mái chéo là 1 ý tưởng vô cùng tuyệt vời khi xây nhà. Với ý tưởng độc đáo bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn nhà siêu đẹp lại vừa tiện nghi.

Nhà 2 tầng mái ngói

 

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói 

Ngoài việc xây nhà với mái bằng hay mái thái thì mái ngói cũng là 1 lựa chọn không thể bỏ qua. Với công dụng đặc biệt của mái ngói sẽ mang lại sự tiện ích cho căn nhà của bạn. 

Nhà 2 tầng hiện đại

 

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại

Sự phối mày hài hòa cùng với ý tưởng thiết kế thêm các ô đất để trồng cây. Điều này vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà vừa giúp gia chủ có thêm không gian xanh để thư giãn. 

Nhà đẹp 2 tầng 1 tum

 

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum 

Để tăng thêm không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, gia chủ có thể xây thêm 1 tum trên cùng dùng để trồng cây hay làm góc đọc sách vui chơi. Vừa tăng thêm không gian vừa tạo thêm nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn

Để tăng thêm không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, gia chủ có thể xây thêm 1 tum trên cùng dùng để trồng cây hay làm góc đọc sách vui chơi. Vừa tăng thêm không gian vừa tạo thêm nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn.

Nhà 2 tầng nông thôn  

Với thiết kế đơn giản nhưng đem lại vè đẹp hài hòa, nhẹ nhà cho ngôi nhà 2 tầng của bạn. Hệ thống cừa cổng kín đáo kết hợp gam màu nâu giúp tăng sự riêng tư cho chủ nhà.

Nhà 2 tầng tân cổ điển

Đây là mẫu nhà lý tưởng dành cho những tín đồ yêu thích phong cách tân cổ điển. Với thiết kế mái vòm sang trạng cùng với tông màu trắng giúp căn nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Nhà 2 tầng đơn giản

Không cần phải là những mẫu thiết kế phức tạp thì mới cho ra được 1 ngôi nhà đẹp. Chỉ với thiết kế hình khối đơn giản nhưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *