26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022

Cách chọn nội thất cho cửa hàng

Bạn sắp mở cửa hàng nhưng chưa biết nên mua và sử dụng những loại nội thất nào, thực ra công việc này không hề dễ dàng cần đến sự tư vấn cũng như bản thiết kế của những ký sư thiết kế chuyên nghiệp, nhưng tại bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cách chọn nội thất cho cửa hàng.

nội thất cho cửa hàng

Cách chọn nội thất cho cửa hàng phù hợp

Rất nhiều chủ cửa hàng đánh giá thấp tầm quan trọng của màu sắc trong việc thu hút khách hàng. Thực tế màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của khách hàng chính vì vậy làm thế nào để có được một cửa hàng bắt mắt, điều này phụ thuộc nhiều vào cách bạn mua đồ nội thất với những màu sắc hấp dẫn. Đồ nội thất màu xanh có thể tạo cho khách hàng cảm giác ngon miệng. Những màu sắc ấm áp như nâu, đỏ sẽ tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tùy theo ý tưởng, sở thích cũng như sản phẩm kinh doanh của từng chủ đầu tư mà có được lựa chọn phong cách phù hợp một số phong cách thiết kế cửa hàng được ưa chuộng  như: Phong cách teen trẻ trung, sang trọng lịch lãm, phong cách đường phố bụi bặm, biến cửa hàng trở thành một xưởng sửa chữa thiết kế quần áo,v.v

Nội thất cửa hàng tạo phong cách thiết kế quán do đó là chủ cửa hàng nên xem xét đến các không gian sàn khi mua đồ nội thất . Đồ nội thất cũng cần phải dễ sắp xếp vào cuối ngày khi khách vãn. Các chức năng của ghế trong cửa hàng cũng có thể giúp bạn xác định triển vọng trong kinh doanh. Đồ nội thất dễ dàng di chuyển giúp việc làm sạch cửa hàng cũng dễ dàng hơn. Mỗi loại chất liệu nội thất có thể tạo ra phong cách khác nhau. 

Qua nghiên cứu hành vi mua của nam giới và nữ giới các chuyên gia nhận thấy nam giới thường đi theo đường thẳng khi mua sắm còn nữ giới thường đi đường vòng để tham khảo các sản phẩm khác. Vì vậy, thiết kế nội thất cho không gian mua sắm, sắp xếp các không gian sao cho phù hợp với khách hàng để tiện cho việc mua hàng.

Ngoài việc thiết kế không gianphù hợp thì ánh sáng, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong cách trang trí cửa hàng bán quần áo. Đối với thời trang sang trọng, cao cấp hay công sở thì ánh sáng màu xanh lam nhẹ, vàng nhạt và màu trắng sẽ nâng tầm sản phẩm của cửa hàng. Đa sắc màu, gam màu nóng là màu sắc lý tưởng cho cửa hàng thời trang mang phong cách giới trẻ.

Gương và két sắt Hòa Phát là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ của hàng và rất quan trong trong các cửa hàng tiện cho khách hàng sử dụng và bảo vệ tài sản cửa hàng, nhưng nên để gương và két sắt ở vị trí nào là một điều không dễ dàng với các chủ cửa hàng. Không chỉ là đồ vật để khách hàng ngắm mình mà còn là vật dụng bảo vệ hữu hiệu trong một cửa hàng.

nội thất cho cửa hàng 2

Phân loại sản phẩm khoa học, hợp lý chủ đầu tư sẽ có trong tay 30% cơ hội bán thành công sản phẩm của mình. Vì vậy sẽ không lạ gì khi các nhân viên phục vụ thường sắp xếp sản phẩm theo từng loại riêng biệt. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể bố trí các sản phẩm một cách khoa học trong một cửa hàng vì vậy các chủ đầu tư hãy tìm đến các chuyên gia thiết kế để có được sự tư vấn phù hợp.

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới