Cách thông cống tại nhà hiệu quả chỉ trong ít phút

Gia đình bạn đang gặp sự cố về tắc nghẽn cống, bạn không biết làm thế nào để thông tắc cống trong thời gian sớm nhất. Cách thông cống tại nhà sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm hữu ích.

Cách thông cống tại nhà với nước sôi 

Chắc hẳn khi nói đến cách thông cống tại nhà bằng nước sôi, nhiều người sẽ nghĩ rằng làm sao có thể thông được cống. Tuy nhiên đây là một trong những cách mang đến hiệu quả khá tốt, bạn hãy thử để biết được kết quả mang lại nhé.

Nước đun sôi sẽ nhanh chóng tống khứ các loại chất thải trong đường ống cống thoát nước, do vậy bạn chỉ cần chuẩn bị một ấm nước đun sôi, sau đó đổ từ từ vào bồn cầu để cho nước sôi sẽ xử lý tất cả các loại rác thải bên trong cống. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này, thì đường cống nhà bạn phải được làm bằng chất liệu tốt.

Cách thông cống tại nhà hiệu quả chỉ trong ít phút

Cách thông cống tại nhà với móc phơi quần áo

Chỉ với những vật dụng bình thường,quen thuộc và được sử dụng hàng ngày cũng giúp bạn có cách thông cống tại nhà hiệu quả, chính là móc phơi quần áo.

Bạn hãy chuẩn bị một cái móc treo quần áo bằng kim loại, sau đó hãy duỗi thẳng ra, và uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Bạn hãy luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiện, bạn sẽ thấy những rác thải bị lôi ra như mớ tóc rối, hay những đồ vật bị rơi xuống đường ống cống. Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn cống nhà bạn.

Sau khi đã hoàn thành xong công việc, bạn hãy tiến hành xả ống bằng nước nóng để làm sạch ống hoàn toàn.

Cách thông cống tại nhà với máy thông tắc cống

Nếu trong trường hợp bạn đã áp dụng các cách thông cống tại nhà trên mà vẫn chưa đạt được hiệu quả. Vậy thì hãy mua ngay máy thông tắc cống chuyên dụng để công việc được diễn ra nhanh nhất nhé!

Cách thông cống tại nhà hiệu quả chỉ trong ít phút

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy thông tắc cống, nổi bật trong số đó là thương hiệu máy thông cống 3A, do công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối. Tùy từng kết cấu đường ống phức tạp hay đơn giản, vị trí thông tắc xa hay gần, loại rác gây tắc cống… mà các bạn sẽ được nhân viên tư vấn loại máy thông tắc phù hợp nhất!

Cách thông cống tại nhà với dung dịch thông tắc cống

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều gói thông tắc cống, bạn hãy ra ngoài chợ mua về sử dụng. Với tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước, và có công dụng tạo men kết hợp với khí metan và oxi thành dạng nước, để đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sử dụng bằng cách đổ dung dịch bột thông cống vào bồn cầu là được, sau khoảng 3 tháng bạn hãy tiến hành đổ dung dịch bột thông cống vào, để cho đường ống cống nhà bạn không xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

Cách thông tắc cống tại nhà với bột nở và dấm 

Chỉ với 2 nguyên liệu chính là bột nở và dấm, đã mang đến cho bạn cách thông cống tại nhà rất đơn giản.
Bạn hãy trộn hỗn hợp bột nở và dấm với nhau, khi thấy hỗn hợp sủi bọt, bạn lập tức đổ xuống ống cống nước đang bị tắc. Các chất có trong bột nở và dấm sẽ nhanh chóng dọn sạch những thứ vướng mắc trong đường ống cống của nhà bạn.

Sau 1 tiếng, hoặc để qua 1 đêm bạn hãy xả sạch ống bằng nước nóng, bạn sẽ thấy công dụng mang lại vô cùng tuyệt vời.

Cách thông cống tại nhà với muối và bột nở

Ngoài ra bạn có thể kết hợp muối và bột nở với nhau, bằng cách trộn bột nở và muối với nhau, sau đó đổ vào ống cống đang bi tắc, khoảng 10- 20 phút sau bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối và bột nở sẽ tạo ra một phản ứng hóa học, và loại bỏ những loại rác thải, nguyên nhân gây ra tắc nghẽn đường ống cống của nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *