Các dòng sản phẩm của két sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát là thương hiệu đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong các gia đình, văn phòng, công ty… bởi mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế gọn gàng, màu sắc phù hợp với mọi không gian nội thất,  không ngững nỗ lực phát triển hiện nay két sắt Hòa Phát đã có rất nhiều dòng sản phẩm két sắt khác nhau, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một số dòng két sắt Hòa Phát được ưa chuộng.

két sắt Hòa Phát

Dòng két sắt an toàn KA

Dòng két sắt này chú trọng vào chỉ số an toàn của két nên rất chú trọng vào hệ thống bảo mật, két không có tính năng chống cháy. Thường thì dòng két sắt này khi dùng khóa điện tử hay vân tay còn được tích hợp thêm các tính năng khác như: hệ thống còi báo động, chống nước,… mang sự an toàn tới cho tài sản của bạn tránh khỏi những tên trộm chuyên phá két sắt.

Két sắt an toàn thường có trọng lượng nhẹ lớp chống cháy mỏng và gần như không có tác dụng nhiêu fkhi không may xảy ra hỏa hoạn cháy nổ.

Dòng két sắt chống cháy KS

Két sắt chống cháy cũng có rất nhiều loại, tùy mỗi dòng mà có các tính năng chồng cháy khác nhau theo mức độ nhiệt hay thời gian chịu nhiệt độ được bao lâu, các loại két sắt thường cũng có thể chịu được nhiệt độ nhưng chỉ là nhiệt độ thấp và trong thời gian ngắn chứ không thể lên tới hàng nghìn độ C trong vài giờ đồng hồ như các loại két sắt chống cháy cao cấp.

két sắt chống cháy KS

Két sắt thông minh

Là những loại két sắt sử dụng hệ thống bảo mật tiên tiến mới nhất hiện nay như khóa điện tử, khóa cơ.

– Chống dò mã số, mở két sắt trái phép

– Chuống báo động kêu to khi bị rung động, di chuyển, va đập, cạy phá

– Cacd loại két sắt này cũng có khả năng chống cháy, chịu nhiệt độ cao khi hỏa hoạn.

Két sắt mini

Loại loại két sắt thường được dùng làm két sắt khách sạn vì đây là dòng sản phẩm két với kích thước thu nhỏ, dễ dàng đặt trong tủ hay đặt cố định vào tường, sàn nhà. Thích hợp sử dụng cho gia đình có diện tích nhà nhỏ hoặc phòng nghỉ khách sạn, dòng két sắt này được xem là rẻ nhất trong tất cả các dòng sản phẩm.

Vì mỗi dòng két sắt sẽ có kích thước to, nhỏ khác nhau, kiểu dáng đứng hay nằm, mức độ bảo mật khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính mà quý khách đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Két sắt mini

Địa chỉ bán két sắt Hòa Phát uy tín

Thật nguy hiểm khi khách hàng đặt niềm tin nhầm chỗ, mua phải những chiếc két sắt hàng nhái hàng giả hay bị hét giá khi mua két sắt, khi mua một chiếc két sắt chất lượng kém thì sẽ không thể đảm bảo an toàn được cho tài sản của khách hàng, để mua các sản phẩm két sắt Hòa Phát uy tín chất lượng thì quý khách có thể đến trực tiếp các địa chỉ:

• MIỀN BẮC : 384 MỸ ĐÌNH, P. MỸ ĐÌNH 1, Q. NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI.
  • MIỀN NAM : 265 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000

Hoặc có thể đặt mua các sản phẩm két sắt Hòa Phát ngay tại website:Hhttps://ketsathoaphat.com/ hoặc liên hệ tới số tổng đài: 1800.9235 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất tránh mua phải két sắt ở những địa chỉ không đáng tin cậy tránh trường hợp tiền mất tật mang.oặc có thể đặt mua các sản phẩm két sắt Hòa Phát ngay tại website: