Dây cáp Anker có tốt không? Gồm những loại nào?

Dây cáp Anker có tốt không? Gồm những loại nào?

Anker là một thương hiệu quen thuộc trên thị trường cáp sạc cho điện thoại hiện nay. Dòng sản phẩm dây cáp Anker không chỉ nổi tiếng về sự bền bỉ, có thời gian sử dụng lâu dài mà còn cho tốc độ sạc nhanh, trong khi giá thành khá bình dân. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các đặc tính của dây cáp Anker, các loại cáp Anker hiện nay và lý do chúng được đánh giá cao nhé!

Độ bền của dây cáp Anker

Có thể nói, trong số các thương hiệu cáp sạc cho điện thoại hiện nay thì dây cáp Anker có độ bền vượt trội, ngay cả cáp sạc gốc của điện thoại cũng không bền bỉ bằng. Điều này hoàn toàn có căn cứ và được chứng minh bằng các thử nghiệm giữa nhiều dòng dây cáp khác nhau. Cáp Anker đã chứng minh được sức chịu đựng, sự dẻo dai trước các thử thách như kéo căng, xoắn, giật…

Ngay từ những dòng sản phẩm đời đầu, dây cáp Anker đã có độ bền gấp 5 lần cáp thường, khả năng chịu được uốn cong cho riêng đầu cáp lên tới 5 nghìn lần. Càng về sau, thương hiệu Anker đã cải tiến và nâng cấp thành công độ bền của dây cáp, các dòng sản phẩm với sức chịu đựng lên đến 12.000, 15.000, 25.000, 30.000 lần bẻ cong đầu cáp cứ thế được ra đời.

Luôn cải tiến về thiết kế

Những sản phẩm của Anker luôn đề cao sự tiện lợi và nhỏ gọn, dòng sản phẩm dây cáp cũng không ngoại lệ. Dây cáp Anker sẽ được nâng cấp về vật liệu và vận dụng những công nghệ tiên tiến để giảm diện tích, đảm bảo tốc độ sạc nhanh mà sợi dây vẫn nhỏ gọn hơn bình thường. Anker cũng là thương hiệu đầu tiên sử dụng sợi aramid chống đạn và các vật liệu thường sử dụng trong sản xuất áo giáp chống đạn để gia cố cho phần vỏ cáp, đảm bảo bảo vệ lõi cáp trước những tác động từ xoắn, giật… Phần vỏ ngoài cùng thường là sợi nylon chống rối hoặc phủ một lớp chống bụi để đảm bảo sản phẩm luôn mới.

Sạc nhanh và an toàn

Dây cáp Anker hỗ trợ sạc nhanh khi kết hợp với các thiết bị sạc tốc độ sạc nhanh như củ sạc, pin sạc dự phòng… Bạn cũng có thể sử dụng để truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Anker cũng đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dùng khi sử dụng. Tất cả các sản phẩm cáp của Anker đều đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được kiểm tra chất lượng trước khi ra thị trường. Dòng cáp Lightning Anker được Apple cấp chứng chỉ MFi – chứng nhận sản phẩm an toàn và tương thích với tất cả thiết bị sử dụng cổng lightning của Apple như iPhone, iPad…

Dây cáp Anker gồm có những loại nào?

Hiện tại, do có nhiều thiết bị sử dụng các cổng sạc khác nhau nên dây cáp Anker cũng có nhiều loại khác nhau. 3 loại cáp sạc Anker chính bao gồm:

– Cáp Lightning: Là cáp dành cho iPhone, iPad và các thiết bị sử dụng cổng lightning. Loại cáp này có giá dao động từ 250k – 500k, tùy theo model, độ dài, độ bền… Khi mua dây cáp Anker Lightning, bạn cũng cần chú ý đến cổng cáp còn lại là USB-A hay USB-C để chọn loại cáp phù hợp cho các thiết bị sạc.

– Cáp USB type C: Dòng cáp này sử dụng cho các thiết bị android Samsung, Xiaomi, Huawei, Sony… những đời mới ra mắt sau này. Chúng cũng sử dụng cho iPad cao cấp, Macbook thế hệ mới, một số dòng máy tính xách tay của Dell, HP. Tương tự, cần xác định cổng cáp còn lại để lựa chọn loại cáp Anker USB-C phù hợp.

– Cáp micro USB: Loại cáp này sử dụng cho các dòng điện thoại cũ hoặc các phụ kiện như loa không dây, tai nghe, máy đọc sách, máy ảnh, máy quay phim, máy tính bảng… Giá của dòng dây cáp Anker Micro khá rẻ, chỉ dao động từ 80k – 300k.

Xem thêm:
https://blognoithat.edu.vn/meo-cai-thien-hieu-suat-xe-nang/

https://blognoithat.edu.vn/tiet-lo-5-mau-dong-ho-nam-casio-day-da-cuc-chat-cho-phai-manh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *