30 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022

Lựa chọn bộ bàn ăn hiện đại cho gia đình mình như thế nào?

Phòng ăn là một căn phòng quan trọng trong mỗi gia đình. Hiện nay có rất nhiều những phòng ăn được thiết kế hiện đại và để lựa chọn được những đồ nội thất như bộ bàn ăn hiện đại cần có những lưu ý cơ bản để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất

Lựa chọn kiểu dáng bàn ăn

Một trong những yếu tố quyết định phong cách cho bàn ăn đó là kiểu dáng bàn ăn. Kiểu dáng bàn ăn khác nhau mang đến những cảm giác khác nhau cho người nhìn. Ví dụ như bàn ăn hình vuông, mang đến cảm giác cân đối, vững chãi. Bàn ăn kiểu dáng tròn mang lại sự mềm mại, trẻ trung. Bàn ăn hình bầu dục mang lại sự tiện lợi, phù hợp và đẹp mắt cho phòng ăn,…

Lựa chọn bộ bàn ăn hiện đại cho gia đình mình như thế nào?

Một trong những lưu ý để lựa chọn dáng bàn ăn hiện đại phù hợp nhất đó là cân nhắc lựa chọn phù hợ với các đồ nội thất nhập khẩu khác và diện tích tông thể căn phòng. Nếu như phòng ăn tương đối rộng rãi có thể đặt bàn ăn kiểu dáng bàn lớn hơn cho nhiều người và đặt tại giữa phòng.

Lựa chọn bộ bàn ăn hiện đại cho gia đình mình như thế nào?

Còn những căn phòng có diện tích khá khiêm tốn thì lựa chọn những bàn ăn hình tròn kích cỡ từ nhỏ đến vừa hoặc bàn bầu dục, bàn chữ nhật rất phù hợp. Và những căn phòng hiện đại thường có diện tích phòng ăn khá khiêm tốn, vậy nên có thể lựa chọn để đặt tại gần mép tường, gần góc tường.

Lựa chọn chất liệu bộ bàn ăn hiện đại

Các chất liệu từ truyền thống đến hiện đại đều được cân nhắc để lựa chọn làm bàn ăn. Với những chất liệu gỗ tự nhiên hiện đại hay gỗ công nghiệp đều rất thích hợp để chế tác các bộ bàn ăn hiện đại.

Lựa chọn bộ bàn ăn hiện đại cho gia đình mình như thế nào?

Một trong những chất liệu phổ biến để làm đồ nội thất hiện đại nói chung và bộ bàn ăn hiện đại nói riêng là chất liệu gỗ sồi, gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ xoan,… Những loại gỗ tự nhiên này có màu sắc khá hiện đại và trẻ trung, rất thích hợp để chế tác các loại thiết kế hiện đại.

Lựa chọn bộ bàn ăn hiện đại cho gia đình mình như thế nào?

Chất liệu khác nữa cũng được lựa chọn khá nhiều đó là chất liệu gỗ ép công nghiệp. Gỗ ép công nghiệp là loại gỗ thông, gỗ bạch đằng,… nghiền nhỏ thành bột và xử lý ép qua công nghệ hiện đại. Loại gỗ này có giá thành mềm hơn các loại gỗ tự nhiên truyền thống khác nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Ngoài ra chất liệu này rất thích hợp để sơn mà hay vẽ trang trí những màu sắc độc đáo đặc biệt khác.

Bạn có thể cân nhắc, tìm hiểu thêm về các mẫu bộ bàn ăn hiện đại để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho gia đình mình.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới