25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Tầm quan trọng của bảo dưỡng máy nén khí theo định kỳ?

Đối với dòng máy nén khí sử dụng trong công nghiệp, thì khách hàng cần lưu ý đến quá trình bảo dưỡng máy nén khí được thực hiện theo đúng quy định được khuyến cáo. Điều này giúp cho hệ thống được bảo đảm hoạt động trơn tru, bền bỉ, và giúp khách hàng phát hiện sớm những lỗi phát sinh để có được phương án xử lý tốt nhất!

Máy nén khí trục vít được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, khu công nghiệp lớn!

Dòng máy bơm khí nén kiểu trục vít là thiết bị có công suất lớn, được sử dụng tại các cơ sở sản xuất, nhà máy quy mô lớn, giúp đảm bảo cho các thiết bị đầu cuối luôn có đủ năng lượng khí nén cần thiết cho công việc. Trong quá trình sử dụng máy nén khí trục vít công nghiệp, tất cả những thao tác kiểm tra, bảo dưỡng cần được kiểm định nghiêm ngặt. 

Kiểm tra các bộ lọc khí nén trục vít!

Một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống khí nén trục vít, là các bộ lõ. Đảm nhận vai trò làm sạch bụi bẩn, tạp chất để có được luồng khí nén đầu ra đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Tuy rằng bộ lọc máy nén khí có thời gian khuyến cáo thay thế là 3000 đến 4000 giờ sử dụng, nhưng bạn cũng nên kiểm tra các thiết bị này hàng ngày để có thể phát hiện và chủ động xử lý những lỗi phát sinh. Mang lại những hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. 

Kiểm tra mức dầu trong máy nén khí:

Dầu cho máy nén khí trục vít luôn cần được kiểm tra và bổ sung liên tục. Không được để cho máy hết dầu sẽ dẫn đến những sự cố không nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của máy và năng suất của hệ thống nhà xưởng. Bởi vậy bạn cần kiểm tra và quan sát mức dầu qua kính thăm dầu để bổ sung dầu khi cần thiết!

Kiểm tra màn hình điều khiển của hệ thống!

Một trong những điều mà bạn cần lưu ý là màn hình máy nén khí hoạt động có hiệu quả không. Vì đây là bộ phận giúp bạn kết nối và hiểu rõ tình trạng của máy một ách nhanh chóng nhất. Màn hình máy nén khí cần được hoạt động hiệu quả và không xảy ra những vấn đề về lỗi kỹ thuật. Việc bạn thường xuyên kiểm tra màn hình sẽ giúp bạn nẵm rõ được tình trạng hoạt động và có phương án hợp lý nhất!

Kiểm tra hệ thống dây đai máy nén khí!

Dây đai là bộ phận cũng cần được kiểm tra và thay thế khi cần thiết. Dây đai là bộ phận giúp kết nối các chi tiết máy với nhau. Bởi vậy bạn cần kiểm tra và điều chỉnh độ căng của dây đai, thay thế dây đai mới khi cần thiết. Tuyệt đối không để tình trạng trùng dây đai hoặc sử dụng dây đai đã quá cũ.

Hệ thống máy nén khí trục vít sử dụng trong công nghiệp cũng như sử dụng tại các gia đình, xí nghiệp nhỏ, luôn cần có kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ,. Giúp bạn kiểm tra và có được thông tin cụ thể về tình trạng của hệ thống khí nén. Mang lại những hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí trục vít uy tín?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này, mang lại nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Tuy nhiên để có được địa chỉ uy tín và đáng tin cậy, cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Việt Á là một trong những đơn vị uy tín tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. 

Xem thêm:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, cùng với đó là những sản phẩm máy nén khí chất lượng cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thông tin tốt nhất!

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới