Mẹo hay giúp bạn biết ngay chất lượng của những mẫu ghế cà phê gỗ

Mẹo hay giúp bạn biết ngay chất lượng của những mẫu ghế cà phê gỗ

Ghế cà phê bằng gỗ luôn chiếm một khoản kinh phí đáng kể trong hoạt động kinh doanh của quán. Vì vậy để mua được những sản phẩm tốt thì bạn cần phải biết cách kiểm tra chất lượng của mẫu ghế cà phê gỗ ngay cả khi bạn mua món đồ cũ.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn:

Xem xét chất liệu làm ghế cà phê gỗ

Tuổi thọ của mẫu ghế cà phê gỗ phụ thuộc phần lớn vào chất liệu. Chất liệu tốt sẽ mang tới sản phẩm có độ bền cao. Khi bạn tự mình lựa chọn và mua sản phẩm ghế cà phê bằng gỗ thì bạn cần phải kiểm tra một số bộ phận quan trọng đó là: chân ghế, mặt ghế, lưng tựa….

Sản phẩm luôn phải đảm bảo được những họa tiết hoa văn trang trí sắc nét, không có đầu mẩu gỗ thừa và gỗ bị rạn nứt. Tuyệt đối không mua những chiếc ghế gỗ mà bên trong bị mọt, bên ngoài bị chắp vá hoặc thiếu hụt.

Kiểm tra mối ghép nối của ghế cà phê bằng gỗ

Ghế cà phê gỗ có thể được làm từ gỗ ghép (gỗ công nghiệp) hoặc gỗ nguyên khối. Sản phẩm thường có những mối ghép với nhau. Đây chính là một vị trí quan trọng mà người mua cần phải kiểm tra kỹ lưỡng.

Các mối ghép cần phải ăn khớp và chắc chắn nhằm đảm bảo khả năng chịu lực tốt nhất. Mối ghép kỹ lưỡng, không lỏng lẻo và kèm theo đường nét trạm khắc tinh xảo. Ngoài ra, ghế cũng có thể kết hợp thêm phụ kiện bằng kim loại để có được độ chắc chắn cao. Phần đầu đinh không nhô ra ngoài nhằm đảm bảo an toàn hoặc thụt vào quá sâu làm cho sản phẩm bị mất tính thẩm mỹ.

Hoa văn, nước sơn ghế cà phê gỗ luôn bóng đẹp

Màu sắc trang trí là một yếu tố quan trọng của những mẫu ghế cà phê bằng gỗ. Nước sơn cần phải đều màu và có độ bóng đẹp tốt nhất. Sản phẩm tuyệt đối không bị trầy xước và sần sùi.

==> https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/thanh-ly-ban-ghe-cafe

Màu sắc của toàn bộ sản phẩm luôn phải đồng bộ. Bên cạnh đó, bề mặt gỗ cần được quét phủ lớp sơn, dầu, sơn PU. Nó có tác dụng bảo vệ sản pẩm tốt nhất.

Kiểm tra bộ phận kết cấu của ghế cà phê gỗ

Một chiếc ghế cà phê bằng gỗ cần phải có sự chắc chắn. Vì vậy bạn sẽ phải kiểm tra thêm bộ phận khớp nối bằng keo hoặc đinh vít. Bạn cần kiểm tra chân đứng có vững chãi không? Bởi trong quá trình sản xuất những bộ phận này có thể bị lỏng lẻo ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sản phẩm.

Ghế cà phê bằng gỗ có chất lượng tốt vừa mang tới sự thoải mái cho người dùng lại vừa giúp quán của bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu kinh phí có hạn thì bạn không cần phải đầu tư mẫu ghế 100% mới mà thay vào đó là mua sản phẩm thanh lý. Đặt mua ghế cà phê cũ chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất tại noithatdangkhoa.com.