30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022

Nhà không hợp hướng thì làm thế nào để khắc phục?

Xây nhà là một việc trọng đại của mỗi người, vì vậy mà trước khi tiến hành gia chủ rất cẩn trọng và kỹ lưỡng xem xét mọi vấn đề để tránh xảy ra những điều không hay. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, cũng như chủ quan nhiều gia đình đã gặp phải tình trạng nhà xây không hợp hướng, vì vậy câu hỏi được nhiều người quan tâm nhà không hợp hướng thì làm thế nào?

Nhà không hợp hướng nên làm thế nào?

Rất nhiều lý do khác nhau, như gia đình bạn mua nhà mới, hay trong quá trình xây dựng gia chủ đã không tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy đã dẫn đến vấn đề đáng quan tâm chính là nhà không hợp hướng thì làm thế nào?

Chọn sai hướng nhà là tình trạng mà nhiều gia đình gặp phải, bởi vì không phải ai cũng am hiểu và biết được hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ. Vì vậy khi gặp phải tình trạng nhà xây không hợp hướng cần làm những gì để hóa giải, mang đến những điều may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

https://lh6.googleusercontent.com/SGdHsQ6OeGiXClFABLFZuSue45UmCcVQ4oBl1ciEINYsIKjp89vHlaD3kNQkiU6Bplg0dKSRfQXsidY3LStn3mMvapqkoDCo3PZIBAOGNL31c1cmk0-gPu_Jd8keAj4JfJobVYz7

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, nhằm phát huy những tác dụng tích cực tới gia chủ. Nhưng trên thực tế không phải nhà nào cũng may mắn chọn được hướng nhà hợp tuổi, đặc biệt trong điều kiện quỹ đất hiện nay ngày càng hạn hẹp.

Vì vậy nhà xây không hợp hướng thì làm thế nào? Theo các chuyên gia phong thủy, khi hướng nhà không hợp với tuổi của gia chủ có thể lựa chọn cách xây dựng một cánh cửa khác và sử dụng cánh cửa này thường xuyên. Cũng có nghĩa là ngôi nhà có 2 mặt tiền nhưng gia chủ và các thành viên chỉ sử dụng mặt tiền hợp với tuổi của gia chủ mà thôi.

https://lh3.googleusercontent.com/9Adt6vEERVjPsoVoX3QEML-vQUEjtYidhqrLOqFsIbvxMKcKisEfhWuUqjEqf3kBM4AJj0qvIZFhGolMut1xmgNH81alUJzSsl04DTWfDlpldCI10LUSc9emvL0K7z-J5rJ2QDNR

Với cách này sẽ hóa giải được hướng nhà không hợp tuổi, và mang đến một phương pháp hữu hiệu, vừa hóa giải được hướng nhà không hợp tuổi, mà mang đến cho không gian ngôi nhà sự thông thoáng và tràn ngập thiên nhiên. Một cách hay được nhiều gia đình lựa chọn chính là xây thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà, tuy nhiên với cách này ngôi nhà phải có diện tích rộng rãi.

Những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Bên cạnh những cách áp dụng cho trường hợp nhà xây không hợp hướng thì làm thế nào mà chúng tôi giới thiệu ở trên, thì có rất nhiều gia chủ đã hóa giải xây nhà không hợp hướng bằng cách tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ xung quanh cửa ra vào ngôi nhà, bằng những vật dụng phong thủy để trấn áp luồng khí không tốt.

Trong đó, những vật phẩm phong thủy nên sử dụng như tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát. Đây được biết đến là vị thần đại diện cho lòng bao dung cao cả và tình thương yêu bác ái, sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn tránh được những điều không may mắn xảy ra. Tốt nhất tranh Quan Thế Âm Bồ Tát nên treo ở gần cửa ra vào của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, gia chủ có thể lựa chọn tượng Quan Công để đặt gần cửa ra vào của ngôi nhà, hay có thể chọn những vật phẩm phù hợp với mệnh của gia chủ để tăng nguồn năng lượng tích cực trong nhà và lấn át những nguồn khí xấu từ hướng nhà không hợp tuổi với gia chủ.

https://lh5.googleusercontent.com/Jb8DhbOLYszGwXlkgklT-DM197KCxZSFG3ixSjtvmx6gEoGExja49XIO2B7WiEd5CD0dy2SSi0wXPkjUdTQS5-sPM2HAHROMHokCwZv5-9kqCO7Fm5Cbb4fX2dZ3IcdXh31Y34_p

Một trong những cách được nhiều người lựa chọn là treo gương bát quái, gương bát quái nên treo bên ngoài cửa để trừ tà, chỉnh hướng cửa sai…gương bát quái gồm 8 cạnh, khắc chữ Càn, Chấn, Cấn, Khảm, Ly, Khôn, Đoài. 

Cần căn cứ xem gia chủ thuộc mệnh nào thì treo chữ đó lên trên cùng. Tuy nhiên gia chủ nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy là tốt nhất, bởi gương bát quái có nhiều loại, cũng như công dụng khác nhau.

Trên đây là lời giải đáp và cách hóa giải khi nhà không hợp hướng thì làm thế nào. Hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới