Những mẫu áo bóng đá đội tuyển được yêu thích năm 2020

1.  Bán áo bóng đá Đội Tuyển Brazil đẹp, chất lượng
Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil, tham gia bóng đá với trận đấu đầu tiên vào năm 1914 gặp đội tuyển Argentina.  đến nay, “những vũ công samba” đã ghi danh thế giới với hàng loạt các thành tích đáng nể, trở thành niềm tự hào của các fan hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Việc sở hữu một chiếc áo của đội chính là cách mà fan hâm mộ muốn khẳng lòng “trung thành” với đôi tuyển Brazil. Đó cũng là lí do các shop  Bán Áo Đội Tuyển Brazil lần lượt ra đời đáp ứn nhu cầu của khác hàng.
Mẫu áo vàng sân nhà của đội tuyển Brazil được thiết kế dạng áo cổ tim quen thuộc nhưng rất ấn tượng với tông màu vàng sáng làm chủ đạo, phối hợp với các chi tiết màu xanh như ở Logo và viền áo đầy nổi bật.

Mẫu áo sân khách của “những vũ công samba” lại lấy tông màu xanh sáng làm chủ đạo, kết hợp tông màu xanh sẫm ở 2 ống tay. Điểm nhấn của áo nằm ở logo in chữ với màu xanh và trắng điểm xuyến cùng những đường kẻ màu vàng độc đáo.

Xem thêm: Áo bóng đá tuyển Bồ Đào Nhà Đẹp 2020
Shop thể thao 338sport cho bạn trải nghiệm chất lượng áo tốt nhất với đường may cẩn thận, tỉ mỉ và chất liệu vải mát lạnh mang đến cảm giác thoải mái khi mặc.
Bán Áo Đội Tuyển Brazil đẹp, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay chỉ có tại http://www.338sport.net/. Liên hệ ngay với chúng tôi và cùng thỏa niềm đam mê bóng đá với “những vũ công samba”.
2.  Bán Áo Đội Tuyển Hà Lan ở đâu giá rẻ, uy tín?
Được khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển Hà Lan đẹp, chất lượng luôn là mong muốn của bất kì một fan hâm mộ nào của đôi tuyển “cơn lốc màu da cam” này. 338sport Bán Áo Đội Tuyển Hà Lan  đẹp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.
Đội Tuyển Hà Lan và những điều mà bạn nên biết

Được mệnh danh là “Cơn lốc màu da cam”, đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan trình làng bóng đá thế giới khi tham gia thi đấu quốc tế lần đầu tiên vào năm 1905 gặp đội tuyển Bỉ.  Đến nay, đội tuyển “Cơn lốc màu da cam” này đã giành những thành tích đáng ngưỡng mộ và trở thành niềm tự hào của không ít fan hâm mộ trên khắp thế giới.
Áo sân nhà của đội tuyển Hà Lan được thiết kế dạng áo cổ tim lấy màu cam hơi sẫm truyền thống làm màu chủ đạo, phối hợp với các chi tiết màu xanh như ở logo đội tuyển, viền cổ áo và hai bên hông áo. Điểm nhấn của áo nằm ở các đường kẻ sọc trên tay áo trang bị công nghệ lưới ở mặt trước hai ngực vô cùng độc đáo.

Có thể qbạn quan tâm:  Shop áo bóng đá tại Ninh Bình đẹp và độc
Mẫu áo sân khách của đội tuyển Hà Lan lấy tông màu xanh dương làm chủ đạo, phối cùng tông màu xanh nhạt hơn thân áo ở hai cánh tay. Điểm nhấn chính là các chi tiết màu xanh nhạt ở logo đội tuyển và viền cổ áo.
Tại 338sport điểm Bán Áo Đội Tuyển Hà Lan cho chất liệu thấm hút mồ hôi, thông thoáng nhất hiện nay, cùng các đường may kì công, tỉ mĩ và mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.
Hãy để shop thể thao 338sport kết nối niềm đam mê bóng đá cùng đội tuyển Hà Lan.

ÁO BÓNG ĐÁ ĐỘI TUYỂN PHÁP ĐẸP MÀ ALALABA ĐÃ BÌNH CHỌN

ĐẶT MAY QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ CHẤT LƯỢNG TẠI ALABASPORT