Những thay đổi nổi bật về ngoại thất dòng xe Mercedes S-Class năm 2018

 Năm 2018, dòng xe Mercedes S-Class đã được thiết kế mới với nhiều chỉnh sửa về cả ngoại thất và nội thất để phù hợp với xu hướng và thị hiếu khách hàng.

Ra mắt vào năm 2013, dòng xe  Mercedes-Benz S-Class hiện tại đã mang lại nhiều đổi mới cho thị trường ô tô cao cấp.  Làà một đề xuất mang tính cách mạng, thoải mái hơn so với loại S-Class trước đây, được đánh giá cao nhờ khả năng tăng tốc tuyệt vời, tăng tốc nhanh chóng, sự sang trọng và công nghệ cao. Trong năm 2013, dường như dòng xe không có đối thủ, nhưng BMW đã phát hành 7 Series mới vào năm 2016, trong khi Cadillac tham gia vào phân khúc này với dòng xe CT6. Đó là lý do Mercedes-Benz đã vó những cập nhật mới cho dòng S-Class trong năm tài khóa 2018.

Mặc dù S-Class vẫn có thể cạnh tranh trực tiếp với đối thủ, nhưng vẫn cần thiết đối với những bản cập nhật, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp ô tô công nghệ cao. Không có nghĩa là S-Class đã lỗi thời, chỉ cần mỗi khi hãng Mercedes tung ra một loạt các tính năng mới, chẳng hạn như dòngi E-Class mới nhất, với gói lái xe bán tự động,đã đưa những chiếc xe Mercedes trở thành những chiếc Sedan hàng đầu

.Cùng với công nghệ mới, Mercedes cũng giới thiệu một số động cơ mới cho thị trường Hoa Kỳ và một động cơ diesel mới cho Châu Âu.

Những cập nhật mới

Ngoại thất có sự thay đổi ít, tuy nhiên đáng chú ý là sự thiết kế lại lưới tản nhiệt, với mô hình 6 hoặc 8 xi lanh thể thao và ba thanh trượt đôi và dải đứng màu đen bóng.

Với dòng xe mercedes s450 luxury 2018, mặt trước cũng thay đổi những chi tiết nho nhỏ, cụm đèn LED mới với hình dáng tinh tế giống như ngọc trai, kính chắn gió thấp hơn được cải tiến với trang bị thêm ống xả.

Hai bánh xe hợp kim cũng thay đổi kích thước với bán kính 20 inch.

So sánh với những đối thủ cùng phân khúc

Tuy nhiên, mặc dù S-Class là dòng xe không cũ khi sản xuất từ năm 2013, chiếc sedan Đức dường như có vẻ lỗi thời  khi so sánh với chiếc BMW 7 Series mới.

Về cảm nhận chung,  cho dù bạn lái  BMW Series 7 hoặc S-Class thì cả hai đều cung cấp tất cả mọi thứ bạn mong muốn, với vẻ bề ngoài sang trọng, đẳng cấp.

Được ra mắt vào năm model 2017, BMW 7 Series thế hệ mới nhất (trái) là một sự lựa chọn thay thế đáng quan tâm. Tuy nhiên, điều này không làm cho chiếc BMW hấp dẫn hơn nhiều về thiết kế. Do kiểu dáng đặc biệtcủa nó, dòng 7 cảm thấy như một sự đổi mới toàn diện hơn cho các mô hình thế hệ trước với kiểu dáng mang tính thể thao. Tuy nhiên, chiếc sedan 7 Series này lại là một đối thủ mạnh mẽ của S-Class, nhưng nhìn chung mọi sự so sánh dường như khập khiễng.

Chiếc Cadillac CT6 (trên), theo nhiều ý kiến cho thấy đây là một thiết kế độc đáo. Mặc dù không giống như các đối thủ Đức, nhưng nó tự hào là mẫu xe Cadillac cổ điển với vành cao và đơn giản chạy từ trước ra sau và lưới tản nhiệt phía trước. Với chiều dài cơ sở đã giúp người quan sát cảm nhận được  khối lượng của nội thất rộng rãi bên trong. Nếu bạn muốn có một chiếc De Ville hiện đại mà không có cánh chắn sau, Cadillac CT6 chắc chắn là chiếc xe bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *