Phân biệt đồng hồ Baby G chính hãng cực chuẩn chỉ với 3 bước

Phân biệt đồng hồ Baby G chính hãng cực chuẩn chỉ với 3 bước

Đi kèm với sự nổi tiếng chính là nguy cơ bị làm giả, nhái để thu lợi nhuận từ những người làm ăn bất chính. Thương hiệu Casio Baby G cũng vậy, mặt hàng giả, nhái dòng sản phẩm này được bán nhan nhản với giá chỉ vài trăm nghìn. Vậy làm cách nào để biết được đâu là đồng hồ Baby G chính hãng, đâu là hàng trôi nổi trên thị trường?

Bước 1: Kiểm tra bao bao bì và vẻ ngoài của đồng hồ Baby G

Những chiếc đồng hồ Baby G fake bao giờ cũng có thiết kế rất sơ sài, từ bao bì đến sản phẩm. Chính vì thế, bạn sẽ không quá khó khăn để nhận ra sự khác biệt giữa những mẫu đồng hồ thật và giả. Chỉ cần nhớ những lưu ý sau:

Đồng hồ Baby G chính hãng luôn có bộ hộp đựng dành riêng cho sản phẩm của mình. Bên ngoài có logo thương hiệu Casio Baby G. Trừ những phiên bản giới hạn sẽ có hộp đựng màu sắc đặc biệt, còn lại các sản phẩm của Baby G đều sử dụng tông màu trắng, logo màu xanh da trời.

Hộp đựng đồng hồ Casio Baby G.

– Hộp đựng đồng hồ Baby G chính hãng có 2 loại: 1 hộp thiếc hình bát giác, thiết kế chắc chắn và đẹp mắt. Hộp ngoài cùng bằng giấy cứng, vuông vắn, màu sắc in rõ nét, đúng chính tả.

– Để kiểm tra sản phẩm, bạn hãy chú ý quan sát mặt đồng hồ, chất lượng của các dòng chữ in trên mặt số, dây đeo, gờ… Nếu bị nhòe, không đồng đều thì có khả năng là đồng hồ Baby G fake. Hơn nữa, đồng hồ Baby G chính hãng khi cầm lên khá nặng, cảm giác chắc chắn, không giống với những mẫu đồng hồ giả, nhái.

Bước 2: Kiểm tra phiếu bảo hành

Bất cứ sản phẩm đồng hồ Baby G chính hãng nào tại thị trường Việt Nam cũng được bảo hành 5 năm cho cả máy và pin tính từ ngày mua. Địa điểm bảo hành tại các trung tâm bảo hành Casio chính hãng. Chính vì thế, khi mua đồng hồ bạn cần quan sát phiếu bảo hành của điểm bán đưa ra có đủ tiêu chuẩn và rõ ràng hay không?

– Nếu là đại lý phân phối Casio, trên phiếu bảo hành phải có dấu mộc đỏ của đại lý, ngày tháng mua hàng, thông tin trung tâm bảo hành Casio và đại diện phân phối phân phối Casio tại Việt Nam là Anh Khuê Sài Gòn.

Phiếu bảo hành phải có đầy đủ thông tin.

– Nếu mua hàng trực tiếp tại đồng hồ Anh Khuê thì trên phiếu bảo hành có tên nhân viên bán hàng, ngày tháng mua hàng, thông tin về sản phẩm. Phiếu bảo hành kiêm luôn phiếu mua hàng.

Nhiều nơi bán đồng hồ Baby G fake có bảo hành, nhưng là bảo hành tại cửa hàng của người bán, không phải bảo hành chính hãng nên bạn phải hỏi kỹ thông tin bảo hành nhé!

Bước 3: Kiểm tra tem vàng chống giả

Tem vàng chống giả được Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối Casio chính hãng tại Việt Nam đưa ra để hạn chế tình trạng hàng giả, nhái trà trộn trên thị trường. Tem chống giả được dán phía sau nắp lưng của tất cả các sản phẩm đồng hồ Baby G chính hãng. Vậy nên, bất cứ sản phẩm nào không có tem vàng thì đó là hàng giả, nhái hoặc hàng xách tay không được bảo hành.

Đồng hồ Casio Baby G phải có tem vàng sau nắp lưng.

Để phân biệt tem vàng chống giả thật với tem do người bán mua ở ngoài chợ về thì bạn chỉ cần lưu ý các đặc điểm như: Tem vàng có hiệu ứng 7 màu lấp lánh, khi hơi nghiêng tem về phía bên phải hay bên trái sẽ có các ký tự khác biệt như: “Tem chống giả”, “AK”, “Japan”. Nếu tem không thấy chữ hoặc thấy chữ Casio rất rõ thì đấy là tem giả.

Chỉ cần nắm rõ 3 bước trên, chắc chắn bạn sẽ không mua phải đồng hồ Baby G fake. Tuy nhiên, tốt hơn hết thì bạn vẫn nên đến các điểm bán đồng hồ Baby chính hãng trên toàn quốc để mua hàng cho an toàn. Hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê và đại lý đều có mặt trên 63 tỉnh thành, sẽ rất dễ dàng để sở hữu được những chiếc đồng hồ hàng thật, chất lượng bền bỉ chính hãng Casio.

Xem thêm:

https://blognoithat.edu.vn/dong-ho-treo-tuong-bang-go-quy-phai-va-sang-trong/

https://blognoithat.edu.vn/chi-voi-3-trieu-co-the-so-huu-nhung-mau-dong-ho-the-thao-casio-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *