Review 5 sản phẩm bếp từ nhập khẩu hot nhất năm 2019

Thị trường bếp từ ngày càng phong phú đa dạng từ thiết kế kiểu dáng, giá thành cũng như công năng. Và bếp từ nhập khẩu đang là một “ứng viên sáng giá” khi được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy lý do gì mà bếp từ nhập khẩu lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy. Cùng xem qua bài review 5 sản phẩm bếp từ nhập khẩu hot nhất năm 2019 nhé!

Bếp từ Bosch cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Bếp từ Bosch trải qua hàng ngàn thử nghiệm chặt chẽ về hiệu quả sử dụng, tính an toàn trước khi xuất xưởng. Với tính năng nấu nhanh, hiệu quả, dễ vệ sinh bếp từ nhập khẩu Đức xứng đáng là dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp với chất lượng hàng đầu thế giới.

Ưu điểm: Bếp từ với mặt kính Schott Ceran cao cấp chịu lực, chịu nhiệt và sốc nhiệt, chống va đập, trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Với các tính năng hiện đại như: cài đặt sẵn chức năng chiên – xào – rán, cảm biến vùng tiếp xúc đáy nồi, khóa an toàn trẻ em, tự ngắt bếp khi không sử dụng hoặc nước tràn vào bàn phím,… Công suất nấu lớn cùng 17 dải nhiệt, mỗi vùng nấu của bếp sẽ có mức cài đặt công suất riêng.

Bảo hành: Sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng được bảo hành 2 năm trên toàn bộ hệ thống Bếp Bảo Minh. Ngoài ra những sản phẩm thiết bị nhà bếp như lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát Bosch,… cùng đều có chế độ bảo hành tương tự. Bếp Bảo Minh đại lý phân phối chính hãng các  sản phẩm thương hiệu Bosch trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp.

1. Bếp từ Bosch PUC631BB2E, 3 vùng nấu tiện lợi

“Nhanh hơn, sạch hơn, an toàn và tiết kiệm hơn” là nhận xét của khách hàng về chiếc bếp từ 3 vùng nấu PUC631BB2E.

– Với bảng điều khiển cảm ứng TouchSelect giúp bạn lựa chọn vùng nấu, điều chỉnh mức công suất chính xác.

– Mặt kính thiết kế vát cạnh sang trọng, bắt mắt.

– Mâm từ Triple Ring mở rộng vùng nấu cho phép nấu nướng bằng xoong nồi có kích thước lớn.

– Tính năng hẹn giờ tắt cho vùng nấu đã chọn, khóa an toàn trẻ em, tự ngắt bếp khi có sự ngắt điện đột ngột hay không có nồi tiếp xúc hoặc nồi trống.

2. Bếp từ Bosch PIJ651FC1E cảm biến thông minh

Bếp từ với khả năng cảm biến kiểm soát nhiệt độ dầu giúp món chiên xào chín tới, thơm ngon hoàn hảo.

– Hệ thống điều khiển DirectSelect lựa chọn trực tiếp công suất, vùng nấu và tính năng bổ sung.

– Cài đặt chương trình nấu thông minh giúp điều chỉnh công suất phù hợp với món ăn.

– Cảm biến nhiệt độ dầu đạt mức lý tưởng để cho thức ăn vào.

– Mặt kính Schott Ceran cao cấp không in dấu vân tay, chịu nhiệt, chịu lực, dễ vệ sinh; cùng thiết kế vát cạnh tinh tế, sang trọng.

>> Xem thêm: Những loại tủ nội thất nhất thiết phải cần có trong nhà bạn

3. Bếp từ Bosch PID675DC1E tiết kiệm gian và chi phí

PID675DC1E được trang bị công nghệ Auto Start – nhận diện vùng nấu giúp nấu nướng nhanh chóng tiết kiệm chi phí và thời gian.

– Mặt kính Schott Ceran được làm từ gốm sứ thủy tinh màu đen sang trọng được sản xuất tại Mainz – Đức với khả năng chịu lực, chịu nhiệt chống va đập tốt. Đồng thời chất liệu làm mặt kính cũng không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

– Thiết kế vát cạnh và bo viền đẹp mắt giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

– Tính năng ghi nhớ mức công suất khi bếp gặp sự cố ngắt điện hay bạn vô tình tắt bếp, khi bếp hoạt động lại sẽ giữ nguyên cài đặt trước đó.

– 5 dải nhiệt nấu giúp kiểm soát nhiệt độ lúc chiên xào.

– Tính năng nhận diện vùng nấu Auto Start: bạn chỉ cần đặt nồi lên, bật bếp và chọn mức công suất, vùng nấu có tiếp xúc đáy nồi sẽ hoạt động ngay lập tức.

– Chức năng bảo vệ an toàn: bạn có thể khóa phím tạm thời để vệ sinh bề mặt bếp, hoặc chống cho trẻ em sử dụng bàn phím.

– Chức năng cảnh báo âm thanh cho từng bếp nấu; cảnh báo nhiệt dư.

4. Bếp từ Bosch PIJ675FC1E

– Với công nghệ DirectSelect Premium giúp bạn có thể dễ dàng chọn trực tiếp vùng nấu, công suất và tính năng bổ sung.

– Với 3 vùng nấu đường kính lần lượt là 21, 26, 32cm phù hợp với mọi kích thước đáy nồi.

– Cảm biến kiểm soát nhiệt độ dầu ăn với 5 cấp độ linh hoạt giúp món chiên xào hoàn hảo hơn.

– Thiết kế kính vát, bo viền kim loại ở cạnh giúp không gian bếp trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

– Thời gian nấu được cài đặt sẵn giúp bạn chủ động hơn trong nấu nướng.

5. Bếp từ Bosch PXC275FC1E thiết kế linh hoạt

Nhắc đến bếp từ Bosch PXC275FC1E chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế vùng nấu FlexInduction linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn mọi kích thước vùng nấu cũng như hình dáng dụng cụ và vị trí đặt nồi nấu.

– Bếp với tính năng kiểm soát nhiệt độ dầu ăn cùng 5 cấp độ lý tưởng khi nấu giúp các món chiên xào được hoàn hảo hơn.

– Sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp chịu nhiệt, chịu lực, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Chất liệu làm mặt kính không chứa chất gây hại tới sức khỏe con người và môi trường. Thiết kế vát cạnh, bo viền bằng kim loại chống va đập đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian bếp.

– Tính năng lựa chọn trực tiếp DirectSelect chỉ với 1 thao tác, giúp bạn dễ dàng lựa chọn vùng nấu, mức công suất và chức năng bổ sung.

– Thiết lập sẵn các chương trình nấu, thời gian nấu giúp bạn chủ động hơn trong việc nấu nướng hàng ngày.

Với bài review 5 sản phẩm bếp từ nhập khẩu hot nhất năm 2019. Hy vọng giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những tính năng, thiết kế của bếp từ. Chúc gia đình bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

>> Có thể bạn quan tâm: Lý do nên sử dụng bộ bàn ghế gỗ cẩm lai