31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022

Sập gụ tủ chè Nam Định – Đồ trang trí nội thất hết sức cần thiết

Sập gụ tủ chè Nam Định – Đồ trang trí nội thất hết sức cần thiết

Không phải ngẫu nhiên mà nói rằng mỗi gia đình đều nên có ít nhất một bộ sập gụ tủ chè Nam Định . Mà vì sập gụ tủ chè mang ý nghĩa hết sức thiêng liêng, không chỉ là đồ trang trí nội thất bình thương mà bản chất nó còn có một ý nghĩa tâm linh, một nét truyền thống quý báu lâu đời của người Việt Nam từ hàng ngàn năm qua vẫn không bao giờ thay đổi.

Sập gụ tủ chè Nam Định là gì? Ý nghĩa của sập gụ tủ chè

Khi nhắc đến bộ sản phẩm này, người ta thường đi liền luôn một cặp là sập gụ tủ chè chứ không hề tách riêng ra. Cũng như tên gọi của nó, sập gụ và tủ chè được sử dụng liền với nhau, sập gụ được đặt dưới tủ chè. Sập gụ tủ chè đều được làm từ gỗ, trước là gỗ Gụ, nay là gỗ lim, gỗ hương, gỗ trắc… Nhìn chung để làm ra bộ sản phẩm chất lượng này thì cần đến các loại gỗ lâu năm và chắc chắn như vậy.

Sập gụ được thiết kế thành hình vuông có thể ngồi lên đó để uống chè hay trò chuyện. Sâp gụ được chạm khắc khá công phu với các họa tiết phức tạp, có loại còn được khảm ngọc lên thể hiện giá trị liên thành của nó. Tủ chè là một loại tủ nhưng giá trị hơn, có thể đựng chè, đựng bình ly, chén… tùy ý muốn của chủ nhà.

Sập gụ tủ chè Nam Định nổi tiếng bây lâu này vì người làm ra nó là những nghệ nhân khét tiếng ở làng gỗ mỹ nghệ Nam Định, miền Bắc Việt Nam. Những nghệ nhân này có một mắt nhìn rất tinh tế cộng với sự khéo léo cha truyền con nối, đã tạo ra được những bộ tủ chè chất lượng, đẹp mắt và nhận được nhiều lời khen từ những người trong nghề.

Sập gụ tủ chè Nam Định được bán với giá bao nhiêu?

Ngày nay, để tìm mua bộ sản phẩm sập gụ tủ chè Nam Định trên thị trường là không hề khó khăn. Được bán khá nhiều trên thị trường với giá trung bình khoảng 40 đến 50 triệu, cao hơn thì đến vài trăm triệu, sập gụ tủ chè chưa bao giờ là hết hot. Dù cho căn nhà có thiết kế hiện đại cỡ nào thì người ta vẫn mua sập gụ tủ chè để trang trí cho phòng khách của mình, thể hiện đẳng cấp của mình.

Sập gụ tủ chè mang lại không gian ấm áp và hết sức sang trọng cho căn nhà. Vì vậy, mỗi gia đình nên sắm cho mình ngay một bộ sản phẩm này vì nó còn sử dụng để làm bàn thờ tổ tiên.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán sập gụ tủ chè lâu năm tại Nam Định: Đồ Gỗ Minh Toàn

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://blognoithat.edu.vn/nen-lam-gi-de-cai-thien-suc-khoe-tinh-than/

https://blognoithat.edu.vn/san-go-hornitex/

 

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới