Tham quan những bể bơi đẹp nhất thế giới

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều kỳ quan và cảnh quan được nhiều người yêu thích và những bể bơi đẹp nhất thế giới là một trong số đó. Bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh bể bơi đẹp được tổng hợp ở bài viết dưới đây.

Bể bơi vô cực ở khách sạn Marina Bay Sands

Bể bơi vô cực được xây dựng ở khách sạn Marina Bay Sands này được biết đến là một trong những bể bơi lớn và ấn tượng nhất trên thế giới ở ngoài trời. Bể bơi này được thiết kế giống như một con thuyền khổng lồ đang bay lơ lửng giữa bầu trời xanh biếc.

Bài viết liên quan:

Toạ lạc ở trên sân thượng của khách sạn Marina Bay Sands, bể bơi vô cực thuộc quần thể của công viên Sky Park. Nó có độ cao 191m so với mực nước biển và trải dài khắp cả 3 tháp của khách sạn này.

Đây là bể bơi vô cực đẹp nhất trên thế giới hiện nay

Ở độ cao đó thì bể bơi vô cực là một trong những bể bơi đẹp nhất thế giới và cũng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nó chính thức được khai trương và đi vào hoạt động vào năm 2009. Bao bọc xung quanh của bể bơi là những tấm kính lớn trong suốt. Chính điều này đã khiến cho bể bơi nhìn không khác gì đang lơ lửng giữa không trung vậy.

Hồ bơi Blue Lagoon, Iceland

Hồ bơi Blue Lagoon, Iceland cũng được đánh giá là một trong những bể bơi đẹp nhất thế giới. Nó được xây dựng nằm trên một phần của vùng dung nham núi lửa ở Tây Nam của Iceland. Hồ bơi này gồm các hồ tắm nước nóng nhân tạo với hệ thống bình lọc bể bơi tiên tiến. Sức chứa của hồ bơi có thể lên đến 6 triệu lít nước được cấp nhiệt liên tục nhờ nhà mái địa nhiệt. Cứ 40 giờ hồ bơi sẽ được tiến hành thay nước một lần.

Các khoáng chất có trong nước của hồ bơi như silic, lưu huỳnh và một số loại khác có tác dụng giúp chữa bệnh hiệu quả. Hồ bơi Blue Lagoon, Iceland được bao bọc xung quanh là các đá nham thạch, chính bởi vậy mà nhiệt độ của  nước tại đây luôn được duy trì ở mức 39 độ C.

Nếu bạn là người yêu thích khám phá và trải nghiệm thì có thể đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ bơi này. Hồ bơi mở cửa quanh năm để đón các đoàn du khách đến thăm.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu những bể bơi đẹp nhất thế giới hiện nay. Hy vọng các thông tin được tổng hợp ở bài viết trên đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích thú vị. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ở những bể bơi tuyệt vời này.

Tham khảo các sản phẩm giúp dọn vệ sinh bể bơi nhà bạn: https://bestpoolcleaner.guide/best-robotic-pool-cleaners/, https://poolkit.org/best-automatic-pool-cleaner/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *