Thiết kế nội thất chung cư 95m2 nhà anh Long ở Mỹ Đình

Thiết kế nội thất chung cư 95m2 nhà anh Long ở Mỹ Đình giúp cả gia đình có cuộc sống thoải mái và thư giãn nhất. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, đồ dùng nội thất độc đáo, mang nét đẹp trẻ trung. Nhờ đó mang lại cho các thành viên có môi trường sống dễ dàng và tuyệt vời nhất. Đồng thời còn lôi cuốn bất cứ ai khi có dịp ghé thăm nhà anh Long.

Thiết kế nội thất chung cư 95m2 nhà anh Long ở Mỹ Đình

Thiết kế nội thất chung cư 95m2 nhà anh Long ở Mỹ Đình hôm nay chúng tôi xin phép giới thiệu đến quý bạn đọc. Với phong cách thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Khi có dịp bước chân vào căn hộ bạn sẽ có dịp chiêm ngắm không gian hài hòa về màu sắc và những đồ dùng nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư 95m2 nhà anh Long ở Mỹ Đình – Phòng khách

Không gian phòng khách tại nhà anh Long với thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng đầy đủ những tiện nghi và công năng sử dụng. Một chiếc sofa màu cam đất thiết kế hình dáng chữ nhật. Kết hợp cùng bàn trà mặt kính sang trọng được đặt trên chiếc thảm lông hình chữ nhật màu nâu xám. Nhờ đó không gian sinh hoạt chung tạo được vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút hơn rất nhiều.

Mảng tường sau lưng ghế sofa và trước mặt cũng được chúng tôi thiết kế bằng gỗ tự nhiên sang trọng. Tường sau lưng ghế sẽ được sử dụng hai gam màu khác nhau để tạo nên sự hài hòa và tạo nên vẻ đẹp đặc sắc cho không gian phòng khách. Mảng tường đối diện sẽ được ốp bằng gỗ công nghiệp kết hợp cùng kệ tivi và chiếc tivi mặt phẳng đẹp mắt. Vừa có thể giúp cả gia đình tận hưởng cảm giác hạnh phúc bên nhau. Vừa tạo nên điểm nhấn mới cho không gian phòng khách.

Không gian phòng khách có ánh sáng tự nhiên hòa quyện. Vừa giúp điều hòa không gian tại phòng khách mà còn giúp tạo nên sự hòa quyện trong không gian.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà anh Long với bộ bàn ăn hiện đại. Được thiết kế liền phòng khách và được ngăn cách bằng kệ sách thiết kế đơn giản. Bộ bàn ăn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Chính vì thế trong quá trình sử dụng tạo được sự chắc chắn và thoải mái khi sử dụng. Ghế ngồi sẽ được thiết kế kết hợp giữa chân gỗ và đệm bằng nỉ.

Không gian phòng bếp sẽ càng lãng mạn hơn khi kết hợp với những chiếc đèn chùm treo trần thả. Bên cạnh đó kết hợp cùng những bức tranh treo tường độc đáo. Vừa giúp những bức tường bớt trống trải mà còn tạo được vẻ đẹp đặc biệt.

Đi vào không gian phòng bếp chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ trầm trồ bởi không gian được bày trí một cách khoa học và gọn gàng. Những kiến trúc sư sẽ sử dụng kính cường lực để làm vách ngăn không gian giữa phòng khách và phòng bếp. Nhằm tránh được các mùi thức ăn bay khắp căn hộ. Đây chính là điểm nhấn độc đáo mà những nhà kiến trúc sư tại KFA mang đến cho gia chủ.

Chất liệu được nội thất KFA lựa chọn trong phòng bếp là gỗ và đá tự nhiên. Tủ bếp sẽ được làm bằng gỗ công nghiệp, với hai màu sắc tủ trên và dưới khác nhau. Tủ dưới sẽ được lựa chọn bằng gam màu nâu trầm. Và tủ trên thiết kế kịch trần sẽ được lựa chọn màu sắc trắng để tạo nên vẻ đẹp nổi bật.

Hệ thống những thiết bị như tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng… sẽ được sử dụng bằng gam màu đen. Mang lại sự kết hợp hoàn hảo và ấn tượng mới cho không gian. Với những thiết kế trên căn hộ chung cư nhà anh Long tại Mỹ Đình sẽ mang một vẻ đẹp mới. Vừa tiện nghi lại mang đậm chất riêng mà gia chủ mong muốn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng. Với hai gam màu chính là đen và trắng. Hệ thống giường ngủ và vách ngăn đầu giường cùng bàn trang điểm được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Nhờ đó phòng ngủ có được vẻ đẹp trầm ấm và nghỉ ngơi được thoải mái nhất.

Mảng tưởng ở phần đầu giường sẽ được sử dụng ốp nỉ để trang trí. Với gam màu trùng với bộ ga giường lại càng làm nổi bật nên không gian. Và tạo nên được sự thoải mái và tự nhiên nhất.

Hệ thống tủ quần áo, kệ tivi, rèm cửa được sử dụng gam màu phù hợp với thiết kế hiện đại. Đơn giản nhưng lại vô cùng tiện nghi giúp phòng ngủ có thể nới rộng thêm diện tích trong mắt mỗi người. Và giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Thiết kế nội thất chung cư 95m2 nhà anh Long ở Mỹ Đình được https://kfa.vn/ thực hiện. Mang phong cách hiện đại trẻ trung và năng động. Nếu khách hàng đang quan tâm về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Truyện tranh Fairy Tail chap 12: Cây sáo tử thần

05 mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư gỗ tự nhiên