Thông Số Kỹ Thuật Van Bi Gang Mặt Bích KVS Thổ Nhĩ Kỳ

Van bi KVS là loại van có xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng góc quay nhỏ hơn hoặc bằng 90 để đóng mở, điều tiết dòng chảy của lưu chất trong hệ thống đường ống. Van mở hoàn toàn khi chiều của lỗ song song với dòng chảy của lưu chất và đóng hoàn toàn khi lỗ nằm vuông góc với dòng chảy.

Mô tả thông số kỹ thuật van bi gang lắp bích KVS

-Model: KVS 303

-Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

-Kích thước: DN32-DN250

-Vật liệu: Gang xám, gang dẻo

-Áp lực làm việc: 16 bar

-Nối mặt bích: PN16

-Tiêu chuẩn: DIN

-Tình trạng: Hàng sẵn kho

-Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

Bảng giá van bi gang lăp bích KVS: Chúng tôi luôn stock tồn kho với số lượng lớn các loại van bi KVS như Van bi gang, Van bi inox , Van bi thép, van bi đồng, Van bi nhựa chính hãng KVS của Thổ nhĩ kỳ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chào giá cạnh tranh tốt nhất, hàng mới 100%, đầy đủ chứng từ, giất chứng nhận xuất xưởng của Sản phẩm, giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm.

Chế độ mua van bi, van công nghiệp tại Eriko

►Chế Độ Bảo Hành: Thời gian :12 tháng

►Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

►Ưu đãi Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

Tự hào là nhà cung cấp dòng van bi tay gạt KVS uy tín lâu năm, chất lượng tại thị trường Việt Nam. VINDEC luôn đặt lợi ích quý khách hàng lên trên hàng đâu, sự hài lòng của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển.

Qúy khách hàng cần được tư vấn, báo giá chính xác van bi tay gạt KVS, hãy liên hệ ngay tới địa chỉ bên dưới để được phục vụ tốt nhất.

Ngoài van bi tay gạt, VINDEC còn cung cấp các sản phẩm Van giảm áp , van an toàn, van bi, van cửa , van cổng, van cầu… Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được tư vấn, báo giá chính xác các loại van hãng Van KITZ , Arita…, hãy liên hệ ngay tới: VINDEC

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0918 097 968 (Zalo)
E-mail: [email protected]