meo-thiet-ke-phong-bep-hien-dai-voi-30-trieu-dong(6)

Tổng hợp những mẫu áo PSG đẹp nhất 2020

Trong mỗi mùa giải, PSG lại xuất hiện những mẫu áo được thiết kế với điểm nhấn riêng, không chỉ tạo nên sự nổi bật mà còn cực kỳ độc đáo. Bạn đang chờ đón mẫu áo PSG đẹp 2020 mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn ngay những mẫu áo 338sport gợi ý sau đây nào.

1.    Áo PSG training 


Trong mùa giải 2020 này, mẫu áo được lựa chọn cho các tuyển thủ training sử dụng ba mảng màu sắc chính là xanh tím than, trắng và đỏ. Trong đó chính giữa thân áo là một dải màu đỏ chiếm diện tích ⅓ thân áo làm nền nổi bật cho logo AII và hình cánh chim trắng. Bên cạnh đó, là hai đường viền trắng phân cách thứ hai dải màu xanh tím than và đỏ tạo điểm nhấn riêng cho mẫu áo training này.
 
Áo training nổi bật của PSG 2020
Riêng ở hai tay áo, đường viền đỏ ở giữa 2 dải màu trắng tạo một thiết kế đồng bộ với lối thiết kế trên thân áo. Cổ áo được thiết kế độc đáo giữa kiểu cổ tim và cổ tròn vừa mang đến vẻ đẹp của sự phong cách, đồng thời cũng thể hiện được nét trẻ trung hiện đại.

2.    Áo PSG chính thức


 
Mẫu áo đấu chính thức của PSG 2020 với màu xanh tím than
Lối thiết kế của mẫu áo PSG 2020 chính thức cũng tương tự lối thiết kế của mẫu áo training. Ba màu sắc xanh than trắng và đỏ cũng được sử dụng để làm màu sắc chính và chủ đạo cho mẫu áo này. Tuy nhiên khác với mẫu áo training, mẫu áo chính thức PSG 2020 này chỉ thiết kế ba giải màu trắng – đỏ – trắng nằm dọc ở chính giữa thân áo phía trước tạo điểm nhấn nhẹ chứ không thiết kế to bản giống như áo khi training.

3.    Áo PSG tự thiết kế 

Ngoài mẫu áo chính thức và mẫu áo training, những mẫu áo PSG 2020 được mayaobongda.com thiết kế cũng luôn được đông đảo mọi người yêu thích bởi lối thiết kế  mới mẻ, giúp người mặc thể hiện được sự phong cách cũng như sự cá tính riêng.
–    Áo PSG màu đen
 

Áo PSG tự thiết kế với màu đen sang trọng
Mặc dù sử dụng màu đen là màu chủ đạo nhưng những họa tiết đỏ và trắng vẫn được thiết kế dọc suốt thân áo tạo điểm nhấn riêng. Họa tiết nổi bật ở thân áo phía trước của mẫu áo PSG 2020 này là họa tiết chữ V. Trong đó, phía gần cổ áo là sự phối màu nhịp nhàng của sắc đỏ thắm và màu trắng tinh khôi, tiếp theo là dải màu đen và cuối cùng là xám nhạt. 
–      Áo PSG màu đỏ
 

Rực rỡ cùng màu đỏ thắm của áo PSG 2020
Điểm nổi bật nhất của mẫu áo PSG 2020 tự thiết kế màu đỏ này chính là sự phối màu theo phong cách hoà trộn giữa ba màu sắc trắng đỏ và đen trên thân áo và logo thương hiệu Fly Emirates màu trắng nằm chính giữa. Logo của PSG và logo Alaba được thiết kế đối xứng trên ngực áo cùng màu với logo fly Emirates. Viền cổ tim và viền tay áo sử dụng màu trắng khá nổi bật. 
Dù là bất kỳ mẫu áo nào, áo được thiết kế sẵn hay áo tự thiết kế, Alaba cũng luôn đảm bảo sẽ mang đến những mẫu áo áo đẹp nhất, ấn tượng tượng. Hãy liên hệ ngay với nhà thiết kế áo thể thao số 1 toàn quốc này để có cơ hội khi nhận quà hấp dẫn ngay khi đặt áo nào.

xem thêm.

XU HƯỚNG MUA BÀN GHẾ GỖ PHÒNG ĂN CHO GIA ĐÌNH

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *