Top 3 giay cach dien 14kv Hàn Quốc

Hàng năm số lao động làm việc trong công trường xây dựng, ngành điện gặp tai nạn về điện rất lớn. Vì thế để đảm bảo an toàn trong lao động tránh những tai nạn đáng tiếc do điện gây ra chúng ta nên trang bị bảo hộ lao động. Giày cách điện là một thiết bị bảo hộ được nhiều công nhân điện tin dùng. Dưới đây là top 3 giay cach dien 14kv Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng ta cùng tham khảo.

Ưu điểm cấu tạo của những đôi giay cach dien 14kv Hàn Quốc

Giày bảo hộ Hans thương hiệu Hàn Quốc

Những mẫu giày bảo hộ Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và giá thành. Giày bảo hộ đến từ Hàn Quốc luôn là được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Giày cách điện 14kv Hàn Quốc có cấu tạo ưu việt, phần đế giày thường được làm từ chất liệu cao su hoặc PU do đó có tính cách điện tốt.

Do được làm từ những vật liệu cao cấp, đế giày kếp hoặc cao su nên giày có trọng lượng nhẹ. Nhờ có trọng lượng nhẹ nên khi sử dụng giày các kỹ sư, công nhân vẫn dễ dàng đi lại hoạt động làm việc trên công trường, nhà máy.

Thiết kế độc đáo, thoáng khí êm ái vì thế khi đi người dùng sẽ không gây cảm giác đau mỏi chân dù sử dụng thường xuyên trong thời gian dài.

Top 3 giay cach dien 14kv Hàn Quốc

Nhờ những ưu điểm cấu tạo vượt trội cùng thiết kế kiểu dáng trẻ trung hiện đại, chất liệu cao cấp mà giày bảo hộ Hàn Quốc cách điện luôn được đón nhận tại thị trường các nước trên thế giới.

Giay cach dien 14kv Hàn Quốc model HS-78

Giày cách điện HS-78

Mẫu giầy cách điện Hàn Quốc 14kv đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là model HS-78. Sản phẩm thuộc thương hiệu Hans – số 1 về giày lao động tại thị trường Hàn Quốc.

Giày được thiết kế kiểu dáng hiện đại cao cấp vô cùng trẻ trung thân giày được làm bằng chất liệu lưới và aldo cao cấp. Đế giày được làm bằng cao su và PU có độ đàn hồi cao, khả năng cách điện tốt lên đến 14kv, không chỉ cách điện tốt giày còn có khả năng chống trơn trượt hiệu quả.

Giày Hans Hàn Quốc cách điện HS-77-SF

Giày Hans Hàn Quốc cách điện HS-77-SF

Thương hiệu giày Hans Hàn Quốc được nhiều kỹ sư tin dùng, bởi giày thiết kế hiện đại, với nhiều tính năng ưu việt. Giày được làm bằng chất liệu lưới và aldo nên vô cùng thoáng mát.

Đế giày làm bằng cao su pyrone cách điện cách nhiệt 14kv, chống trơn trượt hiệu quả. Trọng lượng giày HS-77-SF rất nhẹ, cảm giác như đi chân không vì thế dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình kể cả trên dàn giáo trong công trường xây dựng, hay leo lên thang.

Model giay cach dien 14kv này còn được thiết kế khóa dây đặc biệt hiện đại, để điều chỉnh độ rộng của giày cho phù hợp với kích thước bàn chân, các bạn chỉ cần vặn nhẹ núm khóa ở bên trái giày.

Giày Bảo Hộ Cách Điện Hàn Quốc HS-52NR

Giày Bảo Hộ Cách Điện Hàn Quốc HS-52NR

HS-52NR đã được cấp bằng sáng chế độc quyền về mẫu thiết kế. Giày được làm bằng da bò thật màu xám, cách điện 15kv thường được sử dụng trong các môi trường nhiễm điện.

Đế giày HS-52NR được làm bằng đế cao su hoặc Pu vừa chống điện, chống nước tốt lại giúp khỏi trơn trượt. Giày được thiết kế hiện đại kiểu dáng cao cổ khỏe khoắn, đặc biệt được làm bằng chất liệu cao cấp vì thế trọng lượng giày rất nhẹ chỉ khoảng 600gr.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu các bạn top 3 mẫu giày cách điện Hàn Quốc 14kv đang hot trên thị trường hiện nay. Các bạn có nhu cầu về giày cách điện, giày bảo hộ các loại vui lòng tham khảo tại trang web https://pro-pro.com.vn/ để có những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

Xem thêm: Safety jogger, cua cach nhiet