Bài tập giảm béo vai và nách tại nhà hiệu quả cao

Vai và nách là những vị trí tích tụ mỡ lâu năm nên thông thường sẽ khó giảm béo hơn các vùng khác. Vì vậy muốn giảm béo vai và nách chị em cần kiên trì thực hiện các bài tập thể dục tại nhà cùng chế độ ăn uống khoa học hoặc bạn cũng có thể tìm đến cách giảm mỡ bằng công nghệ hiện đại…. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn 1 số bài tập giảm béo vai và nách tại nhà hiệu quả nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo nhé:

Bài tập giảm béo vai và nách bằng tạ

Đây là 1 trong những bài tập được mọi người tin tưởng để giảm mỡ vai và nách hiệu quả trong 2 tuần. Bài tập bằng tạ tạ sử dụng sức mạnh của cả 2 tay nhằm đốt cháy lượng mỡ thời gian thời gian ngắn, đồng thời giúp cơ tay được thon gọn, săn chắc, khỏe mạnh hơn. Các bạn thực hiện bài tập với tạ theo từng bước sau

– Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, mỗi tay cầm một chiếc tạ nhỏ (khoảng 1,5 – 2kg tùy theo thể lực của mỗi người).

– Gập khuỷu tay bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

– Đẩy hai tay lên cao quá đầu, rồi lại gập khuỷu tay lại bằng vai.

– Thực hiện liên tục 20 lần động tác này.

Bài tập giảm béo vai và nách bằng tạ

Hình ảnh minh họa bài tập tạ giúp giảm béo vai và nách

Lưu ý: Bài tập với tạ cần thể lực khỏe. Do đó khi mới bắt đầu tập chị em không nên thực hiện quá lâu mà cần dành thời gian nghỉ để có sức cho lần tập tiếp. Sau khi quen dần mới bắt đầu tăng thời gian tập. 

Giảm béo vùng tay và lưng bằng bài tập chống đẩy

Động tác chống đẩy có tác động mạnh mẽ lên vùng cánh tay và lưng. Thời gian đầu thực hiện bạn sẽ bị căng cơ và nhức mỏi. Nhưng cảm giác này sẽ dần dần mất đi khi bạn đã quen với bài tập. Chống đẩy cũng là một cách giảm mỡ vai và nách hiệu quả tương tự như bài tập với tạ. Các bước thực hiện bài tập:

  • Tư thế chuẩn chị chống thẳng tay nằm sấp xuống, mắt nhìn thẳng, lưng thẳng. 
  • Bắt đầu nâng cơ thể lên, giữ yên khoảng 3 giây rồi hạ xuống. Đồng thời lúc này tay cũng gập để hạ cơ thể xuống.
  • Thực hiện đều đặn đến khi cảm thấy mỏi thì có thể dừng. Mỗi ngày các bạn chỉ cần dành 15-20 phút cho bài tập này thôi, vì bài tập này mất rất nhiều sức.

Bài tập Plank xoay giảm béo vai, nách & tay

Động tác plank xoay được thực hiện với trọng lực toàn thân được dồn lên cánh tay giúp bạn giảm mỡ vai, nách và vùng cách tay. 

Bước 1: Chống tay, giữ toàn thân nằm trên một đường thẳng. 

Bước 2: Xoay người giơ tay lên và quay lại vị trí cũ, đổi bên. 

Bước 3: Thực hiện lặp lại động tác cho tới khi cảm thấy mỏi thì dừng lại. 

Bài tập Plank xoay giảm béo vai, nách & tay

Động tác Plank xoay

Cũng giống như 2 bài tập giảm mỡ vai và nách ở trên, giai đoạn đầu thực hiện sẽ rất khó khăn vì các động tác này khiến cơ nhức đau. Vì vậy nên tập từ từ và tăng dần mức độ và không nên bỏ dở giữa chừng.

Bài tập nhảy dây giảm béo bắp tay và vai

Động tác nhảy dây tác động mạnh đến phần bắp tay, vai của bạn. Bên cạnh đó, đây còn là động tác thể dục giúp bạn vận động toàn bộ để cơ thể dẻo dai hơn. Các bước thực hiện:

  • Tư thế chuẩn bị đứng thẳng, 2 tay thả lòng cầm dây.
  • Sau đó thực hiện động tác bật nhảy 2 chân lên
  • Đồng thời sử dụng 2 cổ tay để xoay dây.
  • Thực hiện lặp lại động tác này liên tục khoảng 10 phút, sau đó nghỉ 2 phút rồi tiếp tục tập thêm 10 phút nữa.

Qua bài viết này chắc hẳn https://blognoithat.edu.vn đã giúp bạn lựa chọn được bài tập giảm béo vai và nách rồi nhỉ. Nếu bạn là người bận rộn không phù hợp với chế độ ăn kiêng, tập luyện hà khắc này thì có thể tìm hiểu thêm phương pháp giảm béo bằng công nghệ hiện đại Smart Lipo tại Viện thẩm mỹ Gangnam đang được rất nhiều người tin dùng nhé. 

Chúc các bạn có thân hình ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *