Gợi ý 3 mẫu ghế hội nghị cao cấp bán chạy nhất tại EVOSeating

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế hội nghị từ những dòng cao cấp đến trung bình. Tại EVOSeating các mẫu ghế cao cấp đều có quy trình sản phẩm đạt tiêu chuẩn về tính thấm mỹ và chất liệu đảm bảo bền đẹp. Cùng điểm qua 3 mẫu ghế hội nghị cao cấp đang được bán chạy nhất tại các cơ sở của EVOSeating.

Ghế hội trường EVO1034M

Ghế hội trường EVO1034M là mẫu ghế thường sử dụng trong hội trường lớn của các công ty, trường học. Đây là ghế có chân di động cực vững chắc và có thể đặt ở hàng ghế VIP trong hội trường.

Ghế có kích thước Chiều rộnglà 530-550mm, chiều sâu: 680-700mm và chiều cao: 980-1000 mm. Chất liệu được thiết kế bằng khung thép sơn tĩnh điện. Tựa lưng và đệm ghế được ốp bằng gỗ veneer và mút đúc lạnh bọc vải dày dặn. Đệm ghế được có thể lật lại khi không sử dụng.

Tay ghế làm khung thép và ốp thêm gỗ tự nhiên bo cạnh cắt vát nên giúp thoải mái nhất khi để tay. Chân ghế có vật liệu là  thép sơn tĩnh điện.

Với thiết kế gọn nhẹ nên mẫu ghế hội nghị này thích hợp cho hội trường có diện tích nhỏ và vừa. Sản phẩm chắc chắn, bền đẹp vì được làm bằng những chất liệu hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn cao.

Ghế hội trường EVO1034D

Ghế hội trường EVO1034D là mẫu rất chắc chắn và có kiểu dáng hiện đại hơn. Phù hợp để sử dụng ở các công ty lớn hay trường học.

Mẫu ghế hội nghị này có chiều cao 990-1000 mm, chiều rộng 570-590 và chiều sâu: 690-700. Chất liệu đệm ghế và tựa lưng là gỗ veneer và định hình bằng mút đúc lạnh bọc vải. Chân ghế làm bằng thép sơn tĩnh điện nên rất chắc chắn khi vít dưới sàn. Ghế có ốp tay khung thép và được sơn tĩnh điện.

Với thiết kế nhỏ gọn nên sẽ cực tiện lợi khi lắp đặt. Đặc biệt với chất liệu hợp kim nhôm định hình mang lại một chiếc ghế vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

Ghế hội nghị EVO8605

Ghế hội trường EVO8605 là mẫu ghế được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt mang phong cách hiện đại. Ghế EVO8605 nên đặt ở hàng ghế VIP ở hội trường của UBND, công ty hay trường học.

Ghế hội nghị có chiều rộng 560-580, sâu 720-740, cao: 1000-1020 mm. Chân ghế được làm từ hợp kim nhôm rất vững chãi. Tựa lưng làm từ nhựa PP, lõi là gỗ ván ca cấp và định hình bởi mút đúc lạnh bọc vải. Ngoài ra còn trang trí thêm miếng da tạo điểm nhấn sang trọng cho chiếc ghế.

Đệm ngồi được làm bởi lõi gỗ dán có mút đúc bọc vải bên ngoài và ốp nhựa. Ngoài ra, có tích hợp hệ thống giảm thấm và đệm có thể lật tiện lợi khi không sử dụng. Ốp tay làm khung nhôm và ốp gỗ tự nhiên tạo được cảm giác thoải mái khi để tay trong thời gian dài.

Mẫu ghế hội nghị được thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích và phù hợp với hội trường lớn. Sản phẩm đẹp mắt và có độ bền cao có thể sử dụng nhiều năm.

Trên đây là tổng hợp 3 mẫu ghế hội nghị đang được bán chạy nhất tại EVOSeating. Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu bàn ghế hội trường thì hãy đến ngay các cơ sở của EVOSeating để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất hoặc liên hệ tới EVOSeating qua website: https://evoseating.com.vn/ hoặc qua sô Hotline để được nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Có thể bạn quan tâm:

– Làm sao để chọn được ghế hội nghị giá rẻ, chất lượng cao?

– Ghế gấp hội trường có bàn viết mang ưu điểm gì nổi bật?