27 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022

Hướng dẫn cách cúng khai trương công ty để làm ăn phát đạt

Khi ra mắt một công ty mới, một nghi thức quan trọng là cúng khai trương. Đối với mỗi chủ công ty, cách cúng khai trương công ty đúng chuẩn luôn là đều cực kỳ quan trọng không thể thiếu, nhằm cầu mong cho việc kinh doanh được may mắn suôn sẻ.

Ý nghĩa việc cúng khai trương công ty

Tất cả nhà cửa, văn phòng, công ty đều nằm trên đất do các vị Thổ Thần tại đây cai quản theo văn hóa phương Đông, do đó để xin phép Thổ thần phù hộ cho việc làm ăn được thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió khi chuyển đến làm ăn thì đều phải làm lễ cúng.

Nhằm cầu mong cho việc kinh doanh được may mắn suôn sẻ. Cúng khai trương là một nghi thức quan trọng khi ra mắt một công ty, mới. Vì vậy, để các bậc bề trên không trách móc, cần quan tâm đến thành phần mâm lễ vật và bài văn khấn vái khi cúng khai trương công ty cần chuẩn bị thật chu đáo đầy đủ mâm cúng, lễ vật.

Để mong Thổ thần phù hộ, giúp đỡ cho việc làm ăn của công ty, cửa hành mình với mong muốn công ty làm ăn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, sau khi xem được ngày tốt, giờ tốt để khai trương công ty thì những người chủ thường sửa soạn mân lễ và thực hiện khấn khai trương. Để công ty ngày càng làm ăn phát đạt, bài viết này chia sẻ cho các bạn cách cúng khai trương công ty.

Cúng khai trương công ty cần chọn giờ, ngày lành tháng tốt hợp với tuổi của người chủ. Bài văn khấn thật chính xác và sắm lễ vật đầy đủ chi tiết. Để tránh cõi trên trách móc, bày trí lễ vật hài hòa cân đối và khấn vái với tâm thành kính, khiêm nhường.

Chuẩn bị mâm cỗ và cách cúng khai trương công ty

Mâm cúng khai trương cũng không thể thiếu mâm xôi chè cúng, chè xôi nén cho dù cửa công ty lớn hay nhỏ, và ở vùng miền nào. Phong tục tập quán từ xa xưa bạn không nên bỏ qua là mâm xôi chè cúng để tạ trời đất. Ngoài ra, về cơn bản, bạn phải chuẩn bị:

– Đĩa trái cây (để cầu mong công ty luôn làm ăn dư đủ tốt nhất nên chuẩn bị ngũ quả như cầu, sung, dưa, đủ, xoài).

– Lọ hoa ( thông thường người ta cúng khai trương cửa hàng thường mua hoa đồng tiền hoặc hoa cúc). 

– 3 đĩa xôi, 3 chén nước, 3 chén chè, gà luộc cánh tiên, 2 cây đèn cầy, bánh kẹo, cháo Tam Sên.

– Cau trầu, rượu,  và bộ lễ vàng mã khai trương là điểu cần thiết, đặc biệt để những vong vấp vưởng nơi bạn sẽ phù hộ cửa hàng bạn thì cúng khai trương chuẩn bị nhiều áo binh càng tốt.

Sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt hơn với việc sắm lễ vật và cách cúng khai trương công ty đầy đủ, chi tiết, cùng bài văn khấn thật chính xác. Bên cạnh đó, bày trí lễ vật hài hòa cân đối và khấn vái với tâm thành kính, khiêm nhường.

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới