Bếp từ loại nào tốt, nên mua để sử dụng?

Với nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng cao như hiện nay, mọi người rất băn khoăn về câu hỏi bếp từ loại nào tốt, giá thành phải chăng. Để chọn được sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình, top 3 bếp từ Teka nhập khẩu bán chạy nhất tại Bếp Bảo Minh sẽ giúp bạn phần nào.

TOP 3 BẾP TỪ TEKA BÁN CHẠY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

1/ Bếp từ đôi IZ 7210

Kích thước phù hợp với thói quen nấu nướng của người Việt, với 2 vùng bếp nấu; IZ 7210 là một trong những bếp từ được tìm kiếm nhiều nhất và bán với số lượng lớn trên thị trường. Sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, sắc đen sang trọng mang đến nhà bếp sự hiện đại, cao cấp.

Mặt kính ceramic chịu nhiệt, dễ dàng vệ sinh. Bếp Teka IZ 7210 sử dụng bảng điều khiển dạng trượt, sử dụng đơn giản. Mỗi vùng nấu có chương trình cài đặt riêng, thức ăn được chế biến nhanh chóng.

Bếp từ IZ 7210 - bếp từ hiện đại đáng mua

IZ 7210 có nhiều chức năng hiện đại, hỗ trợ tối đa cho người nội trợ:

+ Chức năng Power – chức năng đun nấu nhanh, chức năng riêng có tại bếp từ Teka giúp công suất bếp được đẩy lên cao, rút ngắn thời gian nấu nướng.

+ Chức năng nhận diện đáy nồi: Bếp từ IZ 7210 sẽ tự động ngắt khi không có nồi đun, đảm bảo quá trình đun nấu sẽ luôn diễn ra an toàn, hiệu quả.

+ Chức năng khoá an toàn trẻ em: Với gia đình có trẻ nhỏ thì khi sử dụng bếp sẽ vô cùng an toàn, khi toàn bộ chương trình nấu sẽ được ẩn đi.

+ Đèn hiển thị nhiệt dư, nhờ đó mà người dùng sẽ biết được bếp vẫn còn nóng, không chạm tay hay vệ sinh bếp vào thời điểm đó để đảm bảo an toàn.

Kích thước lắp đặt bếp từ IZ 7210

2/ Bếp từ Teka IBC 72301

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi bếp từ loại nào tốt khi chọn sử dụng bếp từ Teka IBC 72301. Thiết kế đơn giản, 2 vùng nấu dễ dàng sử dụng, bếp từ này hiện đang được bán với số lượng lớn trên thị trường.

Bếp từ cao cấp IBC 72301

IBC 72301 có mặt kính Schott Ceran, chịu nhiệt, chịu lực tốt. Bếp lắp âm giúp căn bếp gia đình thêm phần gọn gàng, cũng là một điểm nhấn ấn tượng cho nhà bếp. Bếp từ IBC 72301 còn có nhiều chức năng hiện đại:

+ Chức năng tự động ngắt nối: Bếp từ sau khoảng thời gian hoạt động (1 – 2 tiếng) sẽ được tự ngắt để đảm bảo bếp được hoạt động an toàn, tránh bếp hoạt động ở công suất cao quá lâu sẽ nhanh bị hỏng và bị lỗi.

+ Chức năng Stop & Go: Trong quá trình nấu bạn có thể tạm ngừng chương trình nấu để lau qua mặt bếp, sau đó bếp sẽ vẫn hoạt động lại bình thường mà không cần cài đặt lại.

+ Chức năng hẹn giờ: Không cần phải lúc nào cũng phải đứng cạnh bếp liên tục, chức năng hẹn giờ sẽ giúp bạn nấu thức ăn trong khoảng thời gian phù hợp.

+ Chức năng khoá an toàn thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Bảng điều khiển bếp IBC 72301 dạng trượt, sử dụng thuận tiện. Bếp được bảo hành chính hãng tại nhà, với mức giá dưới 10 triệu; đây chính là thiết bị nhà bếp rất đáng tiền để mua.

Kích thước bếp cao cấp IBC 72301

3/ Bếp từ IB 6315

Bếp từ Teka IB 6315 có mặt trên thị trường bắt đầu từ năm 2018 và vẫn luôn được vị trí dẫn đầu. Xuất xứ tại Thổ Nhĩ Kỳ, sản xuất theo tiêu chuẩn, chất lượng châu Âu tạo được niềm tin với người tiêu dùng.

Bếp có 3 vùng nấu với tổng công suất lên đến 7200 W, thời gian nấu nướng sẽ được giảm đi đáng kể. Đặc biệt, mỗi vùng nấu có bảng điều khiển riêng, nhiệt độ nấu sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng món ăn.

Mặt kính cao cấp Euro Kera chịu lực, chịu nhiệt tốt, sử dụng bền bỏ, việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Chế độ hiển thị nhiệt dư giúp nhận biết bếp vẫn còn nóng, không chạm tay vào mặt bếp, tránh bị bỏng.

Bếp từ hiện đại Teka IB 6315

Top 3 bếp từ teka được tổng hợp ở trên, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn tham khảo và tìm được cho gia đình bếp từ hiện đại, sử dụng hoàn hảo nhất.

Để thuận tiện hơn bạn có thể liên hệ tới số hotline: 0964384986 để nhận được tư vấn chính xác, phù hợp nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: