31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022

Địa chỉ học tiếng Nhật và những “Cảnh báo” dành cho các bạn

Theo như chia sẻ từ các bạn học viên của Thanh Giang, tình trạng tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật ngày một nhiều nhưng không xác định rõ được phương hướng. Chính vì vậy, rất nhiều bạn bị mất tiền oan, mất thời gian và không thu nhận được kết quả.

Hãy cùng Thanh Giang đọc qua bài viết sau để biết được những lưu ý cần tránh và là lời cảnh tỉnh dành cho các bạn trẻ.

Những “Cảnh báo” cho các bạn….

>>> Chiêu trò về chương trình “ HỌC THỬ”

Hiện nay, để thu hút học viên tham gia chương trình học tiếng, có rất nhiều địa chỉ trung tâm học tiếng Nhật đưa ra chương trình “Học thử” nhằm thu hút các học viên. Đây là một hình thức tốt và đem đến lợi ích cho đôi bên. 

Trung tâm sẽ thông qua những buổi này để khẳng định cũng như cho các học viên thấy được những giá trị mà các em nhận được khi học tại trung tâm. Đồng thời các học viên cũng sẽ đánh giá được cách dạy của trung tâm đó có phù hợp với mình hay không trước khi đăng ký học.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần cảnh tỉnh và nên tham khảo ý kiến từ các học viên đã theo học tại trung tâm. Bởi lẽ, rất nhiều bạn khi đến học tại Thanh Giang chia sẻ là trước đó đã từng theo tại 1 trung tâm khác nhưng bỏ giữa chừng.

Nguyên nhân là do buổi học thử họ rất tập trung và truyền tải kiến thức hay dễ hiểu nhưng khi đăng ký học chính thức sẽ không truyền được cảm hứng cũng như sự nhiệt tình như các buổi học thử đó. 

>>> Tổng chi phí học sau “ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI”

Nhìn chung, mỗi một địa chỉ học tiếng Nhật hay mỗi trung tâm đều có các chiến lược marketing khác nhau. Mục đích để kích thích và hấp dẫn các học viên đăng ký tham gia khóa học tiếng. 

Mặc dù, có rất nhiều trung tâm họ làm việc bằng cái tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các chương trình khuyến mại về chi phí học cho học viên một phần tạo điều kiện cho các bạn đều được tham gia học với mức phí rẻ, một phần để lấy uy tín cho công ty.

Nhưng thực tế, một số bên dùng chương trình ưu đãi để hấp dẫn được học viên, đến khi các bạn đăng ký lại có thêm các khoản phí phát sinh khác nữa.

Chính vì vậy, lời khuyên cho các bạn cần tìm hiểu kỹ về hợp đồng cũng như các cam kết bên trung tâm bạn đăng ký học đảm bảo cho bạn để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Tìm địa chỉ học tiếng Nhật dựa trên các yếu tố nào?

địa chỉ học tiếng nhật

Thông thường, với những bạn mới chưa có kinh nghiệm va chạm nhiều các bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin và những điểm lưu ý để tìm được địa chỉ học tiếng Nhật uy tín. Một số những yếu tố cần thiết để lựa chọn trung tâm tiếng Nhật như:

>>> Số năm hoạt động của trung tâm

Trên thực tế, thời gian hoạt động của một trung tâm dài hay ngắn sẽ phần nào ảnh hưởng đến mức độ uy tín và chất lượng đào tạo. Bởi lẽ, trong thời buổi hiện tại, số lượng trung tâm ngày một gia tăng đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh ngày càng nhiều.

Nếu một trung tâm hoạt động không uy tín sẽ không thể tồn tại được lâu và cạnh tranh được với các trung tâm khác.

>>> Giấy phép hoạt động kinh doanh

Giấy phép hoạt động kinh doanh là điều kiện cần và đủ về mặt pháp lý để có thể hoạt động và tồn tại. Ngoài ra, đây sẽ là yếu tố ràng buộc trước pháp luật nếu như đơn vị đó có hoạt động trái phép. Như vậy, khi đăng ký học tại các trung tâm có giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng, bạn sẽ an tâm hơn.

>>> Các giải thưởng và thành tựu đạt được

Thực tế, những thành tựu và giải thưởng mà các trung tâm có được sẽ giúp cho học viên thêm tin tưởng về chất lượng đào tạo. Các trung tâm có nhiều thành tựu và giải thưởng, chắc chắn rằng họ sẽ có đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao.

Đồng thời, đó cũng là sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng từ phía các cấp lãnh đạo tại trung tâm.

Du học Nhật Bản Thanh Giang hy vọng rằng, với những thông tin ở trên sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ được các vấn đề gặp phải khi tìm hiểu về địa chỉ học tiếng Nhật. Cuối cùng chúc các bạn học tập thật tốt và có kết quả cáo nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Bài liên quan

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới