Phim bảo vệ an toàn kính, Giữ mảnh kính vỡ chịu lực tốt hơn gấp nhiều lần

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thấy kính, thủy tinh ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta như kính mặt bàn, cửa sổ, cửa kính ở các tòa nhà cao tầng lớn, các khu trung tâm thương mại. Đặc biệt trong ngành xây dựng, người ta thường dùng để xây dựng các công trình lớn, nhưng kính sẽ dễ bị vỡ khi bạn nhỡ tay va mạnh vào hoặc gây thiệt hại đến vật chất lẫn mạng sống của con người. Phim bảo vệ an toàn kính là giải pháp hiệu quả nhất được chủ đầu tư quan tâm.

Phim bảo vệ an toàn kính
Phim bảo vệ an toàn kính

Chính vì vậy, với công nghệ hiện đại đã cho ra đời một loại phim bảo vệ an toàn cho lớp kính, thủy tinh đó, tránh mọi sự cố xảy ra gây thương tích cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một số tác dụng của phim bảo vệ an toàn kính.

Phim bảo vệ an toàn kính là gì?

Là một loại phim có lớp keo trong suốt để dán lên bề mặt tấm kính, giúp chúng có khả năng chống được va đập mạnh, bảo vệ tấm kính khỏi bị vỡ và nếu bị vỡ thì lớp phim sẽ giúp cố định các mảnh vỡ đó với nhau tránh các trường hợp rơi xuống gây hại cho bạn. Ngoài ra, lớp phim còn chống được tiếng ồn rất tốt và chống tia UV gây hại.

Phim giữ mảnh kính vỡ
Phim giữ mảnh kính vỡ

Tác dụng của phim bảo vệ an toàn kính

Khả năng chống va đập mạnh: Chẳng may bạn tác động một lực thật mạnh vào tấm kính thì kính bình thường chưa dán phim bảo vệ, nó sẽ bị vỡ ngay hoặc bị nứt. Còn khi bạn đã dán phim bảo vệ kính thì trường hợp vỡ kính sẽ không xảy ra, giúp tấm kính có khả năng chống chịu rất cao.

Chống tia UV: Những tia gây hại cho da, sức khỏe của bạn luôn có hằng ngày, vì thế bạn nên dán phim bảo vệ kính, sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh về làn da và còn giúp bảo vệ các đồ đạc bên trong nhà.

Chịu lực treo rất tốt: Lớp phim có lớp keo dính chặt nên có khả năng giúp tấm phim cố định được các mảnh vỡ trong những sự cố bất ngờ, tránh rơi xuống làm gây hại đến tính mạng con người.

Có lực đàn hồi tốt: Khi kính chẳng may bị vỡ thì các mảnh vụn đó không những được cố định ở trong lớp phim, mà còn không chọc thủng lớp phim bảo vệ đó. Bạn vẫn có thể dùng nó trong khi chờ lắp đặt kính mới.

Ngoài ra, phim bảo vệ kính còn giúp bạn bảo vệ đồ đạc bên trong nhà, tránh các tai nạn xảy ra trong nhà. Ví dụ như các tên trộm cướp muốn đập vỡ kính để vào nhà cũng rất khó khăn, vì bạn đã sử dụng phim bảo vệ kính nên không phải lo lắng các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Giúp bảo vệ các mái, lan can kính không bị bắn các mảnh vỡ ra xung quanh, bảo vệ an toàn cho các cửa hàng, tủ trưng bày, các đồ dùng làm bằng kính, thủy tinh.

Giá thành của phim bảo vệ an toàn kính ra sao?

Về giá cả thì tương đối phù hợp với mọi người, tương ứng với nhiều công dụng và lợi ích đã nói trên. Giá thành rất ổn trên thị trường, nếu các bạn mua với số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu rất hợp lý.

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân chúng tôi cung cấp, lắp đặt các loại phim bảo vệ an toàn cho kính với giá cả phải chăng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm với nghề chăm sóc xe, giúp lắp đặt phim bảo vệ kính cho bạn tại nhà, hoặc bạn đến trực tiếp tại công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối cả phim cách nhiệt Classis nổi tiếng với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, và phim đổi màu, phim PPF cho mặt bàn,…và một số về đồ chơi xe như camera hành trình, đèn pha,…

Đơn vị dán phim bảo vệ an toàn kính chuyên nghiệp, thi công bài bản tại Việt Nam

  1. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  2. Hotline: 096.114.1910
  3. Địa chỉ: Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
  4. Website: https://classiswindowfilm.vn/

Xem thêm:

https://blognoithat.edu.vn/tinh-toan-cau-truc-dam-don/

https://blognoithat.edu.vn/cau-truc-dam-doi-30-tan/