26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Truyện tranh Attack on titan chap 57: Kenny đồ tể

“Kenny đồ tể” là tiêu đề chương thứ 57 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 57

Erwin và Hange có một cuộc trò chuyện về số phận của Eren. Hange đưa ra giả thuyết rằng các Titan có thể trở thành con người với sức mạnh của các Titan bằng cách ăn thịt những người khác với sức mạnh đó, và đó là điều mà gia đình Reiss sẽ cố gắng làm với Eren. Cuộc trò chuyện bị gián đoạn khi Erwin được thông báo về cái chết của Dimo ​​Reeves. Trước khi tự nộp mình, Erwin chỉ định Hange làm người kế nhiệm làm Tư lệnh Quân đoàn Khảo sát nếu có chuyện gì xảy ra với anh ta. Quân đoàn Khảo sát bị đổ lỗi cho vụ giết người, trong khi Hange bắt đầu tạo ra một kế hoạch để trốn tránh nhà chức trách.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 57

Tại Quận Stohess, Biệt đội Levi đang nói về giá vé của họ và kế hoạch của Levi trong khi anh do thám Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự để tìm kiếm Eren và Historia. Nhiệm vụ bị gián đoạn khi Đội trưởng Kenny Ackerman và đội của anh ta xuất hiện, giết một số binh lính và giao chiến với Levi.

Hange xông vào văn phòng của Erwin, nói với anh ta rằng Eren đã nhớ những sự kiện xảy ra khi anh ta bị Reiner và Bertolt bắt và đưa cho anh ta những ghi chép của Eren, nơi Ymir nói chuyện với Bertolt về việc ăn một ai đó trong hình dạng Titan của họ. Hange sau đó tiếp tục nói với anh ta về lý thuyết của họ: rằng gia đình Reiss có ý định ăn Eren, và rằng các Titan ăn thịt người với hy vọng tiêu thụ một ai đó có sức mạnh của các Titan, vì vậy họ có thể trở lại hình dạng con người của họ và có sức mạnh của chính các Titan. Nhớ lại báo cáo khi Quân đoàn khảo sát cố gắng giải cứu Eren khỏi Reiner và những người khác, Hange đề cập đến việc Reiner bắt đầu ném các Titan vào Eren. Hange kết luận rằng anh ta đang cố gắng khiến các Titan khác ăn thịt Eren, hy vọng rằng một Titan khác sẽ nuốt chửng anh ta và có được khả năng điều khiển các Titan.

Erwin gọi Hange là Tư lệnh tiếp theo của Quân đoàn khảo sát trong truyện tranh Attack on titan chap 57

Trong khi Hange và Erwin đang bắt đầu thảo luận về chủ đề chính phủ cần Eren, họ bị gián đoạn bởi một người lính báo cáo rằng Cảnh sát Quân sự đã tuyên bố Erwin là nghi phạm của một vụ giết người. Trước khi đi ra ngoài, anh ta nói với Hange rằng nếu có bất cứ điều gì xảy ra với anh ta, họ sẽ là Chỉ huy tiếp theo của Quân đoàn Khảo sát. Erwin để lại Hange choáng váng và gặp gỡ các thành viên Quân cảnh bên ngoài, những người đang chất vấn anh về cái chết của Dimo ​​Reeves. Trong khi Erwin bị bắt đi, Hange gặp Flegel, người đã kể cho họ nghe tất cả những gì đã xảy ra với Eren, Historia và cha của anh ta.

Levi sắp đấu với Kenny trong truyện tranh Attack on titan chap 57

Trong khi đó, tại Stohess District, các thành viên của Levi’s Squad đang ẩn náu, thảo luận về kế hoạch của Erwin. Một số bắt đầu nghi ngờ Levi, nhưng Mikasa đảm bảo với họ rằng anh ấy có thể được tin tưởng. Ở những nơi khác trong quận, Levi đang ở trên mái nhà cùng với Nifa, theo dõi các thành viên Quân cảnh bằng hai chiếc quan tài mà anh ta tin rằng Eren và Historia đang ở trong đó. Cặp đôi này bắt đầu nói về “Kenny the Ripper”, một kẻ giết người hàng loạt được truyền thuyết từ Underground khi Levi nói rằng Kenny thực sự là một người thật và anh ta thậm chí đã sống với anh ta một thời gian. Không báo trước, thuyền trưởng Kenny Ackerman xuất hiện, bắn vào họ và giết chết Nifa. Keiji và người lính đeo kính cũng bị giết bởi hai thành viên khác nhau của Cảnh sát quân sự làm việc dưới quyền của Kenny. Kenny chế nhạo Levi trước khi giao chiến với anh ta.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://blognoithat.edu.vn/truyen-tranh-fairy-tail-chap-12-cay-sao-tu-than/

https://blognoithat.edu.vn/vi-sao-bat-buoc-phai-lap-dat-he-thong-hut-khoi-cong-nghiep/

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới