25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Truyện tranh Attack on titan chap 58: Tiếng súng

“Tiếng súng” là tiêu đề chương thứ 58 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 58

Sau một cuộc đối đầu ngắn với Kenny, Levi bắt đầu chạy trốn nhưng bị phục kích bởi một số binh lính. Chạy trốn vào một quán rượu, Levi trốn thoát sau khi cuộc thảo luận ngắn với Kenny kết thúc bằng việc Levi bắn vào ngực anh ta bằng khẩu súng của chủ quán rượu. Sau đó anh ta đánh lừa những người lính bằng mồi nhử và trốn thoát, giết nhiều người trong số họ trên đường đi. Trong khi đó, Levi’s Squad nghe thấy tiếng súng và cuối cùng, Levi tiếp cận họ, từ bỏ kế hoạch ban đầu và ra lệnh cho họ chạy trốn và nếu cần thiết, giết kẻ thù. Sau đó anh và Mikasa bắt đầu chống lại những tên lính địch đang tấn công. Tuy nhiên, một trong số họ đến được Jean và, sau khi anh ta do dự giết cô, một tiếng súng nổ. Sau khi kẻ thù trốn thoát cùng họ, Eren và Historia gặp Rod Reiss khi anh và Kenny tháo nắp cho quan tài của họ. Tuy nhiên, biết rằng mình là kẻ thù của họ, Eren ngạc nhiên khi thấy Rod ôm Historia và xin lỗi cô.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 58: Tiếng súng

Levi và Kenny đụng độ nhau, mỗi người làm lệch hướng tấn công của người kia. Kenny tiếp tục bắn và Levi, và sau khi chứng kiến ​​xác chết của Nifa một lần nữa, Levi quyết định trốn thoát, theo dự đoán của Kenny. Levi nhận thức được rằng Kenny có thể đọc được mọi bước di chuyển của anh ấy và rất lo lắng về việc mất đồng đội của mình, cũng như Eren và Historia. Trước sự ngạc nhiên của mình, Levi sau đó bất ngờ bị phục kích và, bị thương ở mặt khi trốn tránh, chạy vào một quán rượu gần đó. Anh ta được mọi người ở đó nhận ra, nhưng chưa kịp làm gì thì Kenny đã xuất hiện ở lối vào, sẵn sàng “bắn hạ kẻ xấu”.

Levi ẩn mình bên dưới quầy, khiến Kenny tin rằng anh không có ở đó. Tuy nhiên, cả hai sớm tham gia vào một cuộc thảo luận. Họ trêu chọc nhau, và Levi tự hỏi làm thế nào mà anh ta lại ở trong Quân cảnh sau khi giết rất nhiều binh lính của họ. Kenny lưu ý rằng trốn ở đây là một lựa chọn tồi khi anh ta đang bị dồn vào đường cùng và sau khi ném chiếc ghế theo cách của Levi, anh ta nói rằng anh ta biết lý do tại sao Levi gia nhập Quân đoàn khảo sát. Kenny nói về cách cả hai người họ phải vật lộn để sống sót trong Underground trước khi bị choáng ngợp khi tiết lộ sự phức tạp của thế giới. Khi nhấc một chiếc ghế khác lên, anh ấy nói rằng giống như Levi, anh ấy đã tìm ra nguyên nhân mà anh ấy sẽ theo đuổi đến cùng. Cuối cùng, bằng cách sử dụng hình ảnh phản chiếu trong chai rượu, Levi bắn Kenny bằng một khẩu súng ngắn “mượn” từ chủ quán rượu và với việc sử dụng một chiếc ghế để khiến những người lính khác bối rối, anh ta chạy thoát. Trong khi Levi chiến đấu với những người lính, giết chết một số người trong số họ, Kenny, được cứu bởi chiếc ghế anh ta đang giữ, đứng dậy sau khi người chỉ huy thứ hai của anh ta trêu chọc anh ta. Kenny khen ngợi Levi bằng cách lưu ý rằng Levi đã có thể sử dụng thực tế đó là các chủ quán rượu được phép sử dụng súng để tự vệ nhằm lật ngược thế cờ trước những kẻ truy đuổi anh ta. Anh cũng than thở rằng mục tiêu đạt được ước mơ ngày càng khó khăn hơn.

Levi trốn thoát trong truyeenjt ranh Attack on titan chap 58

Ở một diễn biến khác, Sasha nhận ra tiếng súng và cả nhóm quyết định thay đổi kế hoạch, theo lệnh của Levi. Không biết họ sẽ có thể theo Eren và Historia trong bao lâu, Armin tiếp tục đi qua thị trấn cho đến khi họ gặp chiếc xe tang nơi Eren và Historia bị giam giữ.

Cùng lúc đó, Levi xuất hiện, bị truy đuổi bởi những người lính và cả nhóm vô cùng ngạc nhiên khi thấy họ sử dụng súng trên không. Trong khi trốn tránh, Levi giết một số binh lính, khiến cả đội của anh kinh hãi và đáp xuống xe của đội, tiết lộ rằng kế hoạch của họ đã bị lộ và họ không thể theo dõi xe tang nữa. Anh ta ra lệnh cho đội của mình, bảo họ giết bất kỳ kẻ thù nào trong khi anh ta và Mikasa sử dụng thiết bị cơ động dọc của họ để hỗ trợ chạy trốn.

Levi bắn Kenny trong truyện tranh Attack on titan chap 58

Nhiều binh lính sớm xuất hiện và Jean bị sốc khi thấy nhiều người chết hơn. Một trong số họ cố gắng tiếp cận Armin, tuy nhiên, Mikasa hạ gục họ bằng một cú đá và Jean, vẫn không thoải mái khi giết người khác, chĩa súng vào họ trong khi ra lệnh cho họ không được di chuyển. Tuy nhiên, người lính tước vũ khí của Jean và mặc dù Mikasa chạy đến giúp đỡ, một khẩu súng đã bắn ra.

Sau khi kẻ thù trốn thoát cùng với Eren và Historia, họ có nắp đậy cho những chiếc quan tài do Kenny và Rod Reiss cất giữ. Eren gặp Rod, người đàn ông cuối cùng anh coi là kẻ thù của nhân loại. Tuy nhiên, sau đó anh ta ngạc nhiên khi thấy anh ta đến gần Historia và, bất chấp ánh mắt ban đầu của cô, ôm cô trong khi xin lỗi về tất cả những gì anh ta đã làm.

Levi giết kẻ thù trước đội của mình trong truyện tranh Attack on titan chap 58

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://blognoithat.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-57-kenny-do-te/

https://blognoithat.edu.vn/truyen-tranh-fairy-tail-chap-12-cay-sao-tu-than/

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới