Kệ selective phổ biến thị trường Châu Âu và Châu Mỹ

Thị trường Châu Âu và Châu Mỹ có một nền kinh tế rất phát triển và là một thị trường tiêu thụ rộng lớn. Tại đó, có rất nhiều mặt hàng khác nhau, mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau. Tại các doanh nghiệp luôn nhập về một số lượng lớn hàng hóa để tránh tình trạng thiếu hụt hàng hóa cho khách hàng. Tất nhiên, việc nhập hàng cũng không tránh khỏi tình trạng hàng hóa bị tồn kho. các nhà kho cũng mở ra ngày càng nhiều cho việc tiếp nhận hàng hóa. Việc tối ưu diện tích và các loại hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học hơn thì giải pháp kệ selective là tốt nhất cho kho chứa hàng hóa, phổ biến nhất tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ hiện nay.

Kệ Selective là loại kệ để hàng tải trọng nặng, được thiết kể để lưu trữ hàng hóa trên pallet. Hàng được di chuyển và bốc xếp bằng xe nâng. Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, có thể chịu được điều kiện bảo quản khắc nghiệt như kho lạnh.

1. Cấu tạo kệ selective:

• Khung cột chịu tải: Chịu lực của toàn hệ thống, có sức tải trọng nặng
  • Thanh liên kết khung: Phân tán lực giữa các cột chịu tải
  • Thanh beam: Nối giữa 2 khung cột chịu tải, là nơi đặt pallet
  • Thanh support: Hỗ trợ thanh beam giữ cho pallet ổn định
  • Cột bảo vệ: Liên kết cột chịu tải với sàn, giữ hệ thống đứng vững
  • Rào bảo vệ: Bảo vệ hệ thống khỏi va chạm với các thiết bị khác.
  • Tải trọng: 1000 – 2200 kg/ Tầng.
  • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ
  • Mặt kệ: Được sử dụng Cross bar, mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép, ván MDF, Okal…
  • Phương thức lấy hàng: Xe nâng các loại
  • Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 07 năm

2. Ưu điểm kệ selective:

• Kệ Selective có thể chứa hàng hóa với nhiều chủng loại, quy cách và kích thước khác nhau. Thiết kế của chúng linh hoạt, có thể thay đổi tùy theo sản phẩm, giúp tối đa hóa khả năng lưu trữ của kho.
  • Có thể tiếp cận trực tiếp sản phẩm cần lấy, giúp quá trình xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Việc quản lý hàng tồn kho cũng trở nên đơn giản.
  • Không cần phải tuân theo nguyên tắc xuất nhập hàng, do xe nâng có thể tiếp cận trực tiếp hàng hóa cần lấy.
  • Chi phí đầu tư kệ Selective thấp hơn so với các kệ khác. Do loại kệ này có thể sử dụng cho hầu hết các loại xe nâng, vì vậy doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều chi phí vào hệ thống xếp dỡ hàng.
  • Chống ăn mòn: cứng rắn áo điện Ít trở kháng lớp vỏ gỉ sắt và cratches.
  • Kệ Slective được lắp ráp bằng bulong, vì vậy chúng ta có thể tháo lắp và di chuyển chúng khi cần thiết hay thay đổi chiều cao giữa các tầng để phù hợp với hàng hóa cần lưu trữ.

Quy trình di chuyển của kệ selective – VietPos Rack

Kệ Selective có tính chọn lọc rất lớn nên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhất là thị trường Châu Âu và Châu Mỹ. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại kệ khác không có được.

3. Hình ảnh thực tế kệ selective:

Dễ dàng lắp ráp – VietPos Rack

Chịu tải trọng lớn- VietPos Rack

Có thể di chuyển bằng tất cả loại xe nâng- VietPos Rack

Sản phẩm kệ selective VietPos Rack chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và uy tín, và bao gồm đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt cho khách hàng tận nơi đúng theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, VietPos Rack còn sản xuất và lắp đặt miễn phí các loại kệ siêu thị, kệ đa năng đảm bảo chất lượng và uy tín trên toàn Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi đã có 4 văn phòng lớn trên toàn quốc để có thể phục vụ kịp thời, nhanh chóng nhu cầu mua sắm của quý khách : VP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0935498384.

Thông tin tham khảo: Chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Ninh người bạn đồng hành của các doanh nghiệp ; Bếp từ loại nào tốt, nên mua để sử dụng?