25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào thì ổn?

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là loại bảo hiểm rất cần thiết cho các loại xe ô tô hiện đang lưu hành, bởi bạn sẽ không thể ngờ tới những va chạm xảy ra, sẽ làm ảnh hưởng đến chính chiếc xe ô tô của mình. Nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Ngay sau đây dịch vụ taxi tải giá rẻ sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời chính xác nhất. 

Bạn biết gì về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô?

Trước khi tìm hiểu nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của hãng nào, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về loại hình bảo hiểm này. 

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là bảo hiểm thuộc hình thức bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới. Đây là loại bảo hiểm vô cùng cần thiết cho ô tô khi tham gia giao thông trên đường. Bởi không ai có thể biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra, vì vậy tham gia bảo hiểm là cách tốt nhất để hạn chế rủi ro và thiệt hại xảy ra.

Trong đó, bảo hiểm thân vỏ xe là bảo hiểm dành cho phần phụ kiện bên ngoài của xe ô tô như cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn và gương, gạt nước, rửa kính, toàn bộ phần vỏ kim loại, nhựa hoặc gỗ… Khi có sự cố xảy ra gây tổn hại đến thân vỏ xe ô tô, thì các công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả các chi phí cho việc khắc phục các hư hỏng.

Nếu mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ mang đến cho chủ xe những lợi ích như sau:

– Được thanh toán chi phí để sửa chữa, thay mới bộ phận bị tổn thất hoặc trả tiền cho chủ xe để bù đắp tổn thất.

– Chi phí sửa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống gara/xưởng sửa chữa có liên kết với công ty bảo hiểm.

– Tùy thuộc vào mức độ thiệt hại, mà công ty bảo hiểm sẽ xem xét và quyết định bồi thường tổn thất bộ phận hay bồi thường toàn bộ.

Những lợi ích bảo hiểm thân vỏ xe ô tô mang lại có ý nghĩa về mặt tinh thần lẫn vật chất rất lớn cho chủ xe. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều hãng bảo hiểm khiến chủ xe phân vân không biết nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của hãng nào là uy tín?

Nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào?

Thị trường bảo hiểm xe ô tô ở nước ta rất phong phú và đa dạng, có cả những công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy mà khách hàng luôn phân vân không biết nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô của hãng nào? Sau đây là một số hãng bảo hiểm danh tiếng để bạn tham khảo:

Bảo hiểm Bảo Việt: Tập đoàn bảo hiểm đứng đầu về thị phần, doanh thu và vốn điều lệ trong bảng xếp hạng các dòng bảo hiểm tại Việt Nam.

Bảo hiểm Bảo Minh:Đa dạng về các dòng và gói bảo hiểm, trong đó được khách hàng đánh giá là nhanh nhẹn và gọn gàng trong các công tác bồi thường vật chất xảy ra.

Bảo hiểm BIDV: Theo thống kê của hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam thì BIDV là 1 trong 10 công ty bảo hiểm lớn nhất hiện nay.

Bảo hiểm PVI: Được nhờ vào các mức hỗ trợ của nhà nước, nên ưu điểm của bảo hiểm PVI là giá rẻ nhất ở thị trường Việt Nam. Và được khách hàng đánh giá là uy tín.

Vừa rồi là lời giải đáp nên mua bảo hiểm thân vỏ của hãng nào một cách chi tiết nhất. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích nhất. 

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới