Review tiêm má baby được thực hiện như thế nào?

Bạn đang háo hức muốn được trải nghiệm ngay và luôn dịch vụ tiêm má baby filler thế nhưng vẫn còn ngần ngại không biết quá trình đó sẽ được thực hiện như thế nào? Vậy thì hãy cùng đọc qua bài viết review tiêm má baby ngay sau đây nhé!

Có thể nói tiêm filler má baby hiện là công nghệ thẩm mỹ tạo ra một cuộc cách mạng mới trong làm đẹp giúp cải thiện nhược điểm má hóp, từ đó trẻ hóa khuôn mặt một cách hiệu quả. Và cũng vì vậy mà càng nhiều người có nhu cầu tìm đến dịch vụ này, thế nhưng khoan hẵn vội vàng đến những trung tâm thẩm mỹ khi bạn chưa mường tượng được quá trình này sẽ diễn ra như thế nào. Chính vì vậy hôm nay mình xin viết bài review tiêm má baby để chia sẻ một số kinh nghiệm mà mình trải nghiệm được.

Trước hết khi tiến hành việc tiêm filler má thì bạn cần hiểu rõ rằng loại chất làm đầy trên thị trường tại các spa sử dụng không phải lúc nào cũng luôn là một loại đâu. Bởi vì hiện nay có rất nhiều loại chất làm đầy khác nhau với thời gian duy trì từ 3 tháng cho đến vài năm. Do đó mà mức tiền cũng khác nhau, chính vì vậy mà bạn cũng cần cân nhắc xem là thời gian duy trì của kết quả tiêm mà bạn muốn trong bao lâu cũng như tình hình tài chính của mình để cân nhắc nhé.

Ngoài ra bạn cũng nên tìm đến những bác sĩ giỏi có chuyên môn cao để được tư vấn, giảm thiểu các rủi ro, biến chứng. Lúc này đây, khi tiêm filler thì tùy theo tình trạng của bạn mà các bác sĩ sẽ tính toán lượng filler cần tiêm sao cho phù hợp. Trong một số trường hợp bạn có thể sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn 1 ống 1cc trong khi chi phí liệu trình vẫn làm tròn theo số ống sử dụng. Với dung lượng thì bác sĩ có chuyên môn cao họ sẽ căn cứ và đo lường để việc tiêm má baby có hiệu quả như mong muốn mà lại tránh gây biến chứng cho bạn.

Quy trình các bước tiêm như sau:

• Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn về tình trạng khuôn mặt hiện tại, liều lượng filler cũng như loại filler nên sử dụng.
  • Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí cần thực hiện tiêm filler và đánh dấu. Trước khi tiêm bạn sẽ được ủ tê vùng da này do đó quá trình tiêm khá thoải mái hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu.
  • Sau khi tiêm bác sĩ cũng sẽ dặn dò một số điểm cần lưu ý trong việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng vài chục phút, rất nhanh chóng, đơn giản.
  • Khi thuốc tê đã tan hoàn toàn thì bạn có thể quay lại với những sinh hoạt hằng ngày ngay mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiêm filler.

Kết quả sau khi tiêm má baby

Bên cạnh đó ngoài việc tìm hiểu review tiêm má baby được thực hiện như thế nào thì bạn cũng cần phải biết về chi phí trị liệu. Bởi chi phí tiêm filler má baby còn được quyết định bởi rất nhiều yếu tố mà cụ thể trong đó là dựa theo:

• Cơ địa, tình trạng: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định chính xác tình trạng khuyết điểm cũng như liều lượng filler cần dùng, sau đó quy ra giá tiền cụ thể dựa trên đơn vị thể tích (cc). Giá tiêm filler làm đầy má Baby tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín hiện nay ở mức 3.000.000 – 10.000.000 đồng. Ngoài ra, các loại chất làm đầy với xuất xứ từ Châu Âu có giá cao hơn hẳn filler Hàn Quốc. Trong đó, filler chính hãng từ Châu Âu: 10.000.000 đồng/Filler collagen: 6.500.000 đồng/Filler sản xuất tại Hàn Quốc: 3.000.000 đồng/cc
  • Chất lượng: Như đã nói ở trên nếu bạn sử dụng filler chất lượng cao, thương hiệu có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng thì đồng nghĩa với việc hiệu quả duy trì sẽ lâu hơn, ít gây ra biến chứng hơn. Trong khi đó một số nơi vì chạy theo lợi nhuận mà sử dụng silicon – Loại chất làm đầy vĩnh viễn hiện bị cấm sử dụng. Họ đã lợi dụng và thay thế filler chính hãng bằng những loại silicon trôi nổi trên thị trường. Do đó bạn phải hết sức lưu ý chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhé.

Một số điểm lưu ý khi tiêm má baby filler

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng kỹ thuật tiêm filler làm đầy má Baby chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi khách hàng tuân thủ những điều sau:

• Nhận thức rõ các rủi ro và biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện thủ thuật này.
  • Tuyệt đối không lên mạng tìm hiểu thông tin, sau đó tự ý mua và tiêm filler tại nhà.
  • Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ lớn, đáng tin cậy và đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
  • Tìm hiểu cặn kẽ và chỉ chấp nhận chất làm đầy chất lượng cao, có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng và còn hạn sử dụng.
  • Thăm khám trực tiếp cũng như trao đổi kỹ lưỡng với bác sĩ chuyên khoa trước khi tiêm filler làm đầy má Baby.
  • Không đụng chạm, ấn tay, xoa bóp vùng má 1 tuần sau khi tiêm chất làm đầy.
  • Kiêng cữ hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, gạo nếp, đồ ngọt và thức ăn giàu dầu mỡ trong tuần lễ đầu tiên.
  • Tuyệt đối tránh xa thuốc lá, rượu bia, cà phê và các chất kích thích.Uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh, thịt cá, ngũ cốc, trái cây và các loại hạt.
  • Hạn chế xông hơi vùng mặt.
  • Chườm lạnh xung quanh vị trí tiêm filler trong 2 – 3 ngày liên tiếp để hạn chế hiện tượng sưng đỏ, phù nề.
  • Đọc kỹ thành phần filler để chắc chắn rằng bạn không dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Thông báo cụ thể và chính xác với bác sĩ thẩm mỹ về các loại thuốc – thực phẩm chức năng mà bạn đã và đang sử dụng gần đầy.
  • Tuân thủ tốt mọi hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ.
  • Thường xuyên thăm khám để được theo dõi quá trình hồi phục kịp thời.

Mong rằng thông qua bài viết review tiêm má baby này phần nào giúp bạn có thêm những góc nhìn khách quan, toàn diện hơn về công nghệ tiêm filler làm đầy má baby vô cùng hot hit như hiện nay. Để từ đó giúp bạn có thể tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho riêng mình. Bởi vì bất kỳ kỹ thuật làm đẹp dù có hiện đại đến mấy thì cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vì vậy, trước khi “tân trang” nhan sắc, phái đẹp hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Tiêm má baby filler giá bao nhiêu tiền?