25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022

Bulong nở Hilti là gì? Lưu ý quan trọng khi thi công tắc kê nở

Bulong nở Hilti sản xuất với kết cấu đặc biệt, sử dụng để cố định chắc chắn vật liệu nền với bề mặt. Đánh giá về độ bền và khả năng chịu lực, tắc kê nở Hilti luôn nổi bật và được tin dùng cho nhiều công trình xây dựng quan trọng. Bài viết dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thi công tắc kê nở để đạt hiệu quả liên kết cao nhất.

Bulong nở Hilti là gì?

Bulong nở Hilti hay tắc kê nở Hilti, là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế sử dụng cho hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Tắc kê nở này được phân phối bởi tập đoàn đa quốc gia Hilti, cam kết chất lượng sản phẩm mang lại bền vững, khả năng chịu lực cao.

Bulong nở Hilti luôn được ưu tiên sử dụng trong mọi công trình khác nhau bởi các ưu điểm sau:

  • Dễ dàng thi công, ứng dụng được cho nhiều công trình khác nhau. 
  • Kích thước đa dạng giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn.
  • Khả năng chịu lực tốt.
  • Khả năng liên kết cao, chắc chắn.

Tìm hiểu cấu tạo của bulong nở

Với mỗi loại bulong nở sẽ có đặc điểm hình thái và cấu tạo riêng. Tuy nhiên, chúng đều được tạo nên bởi 3 thành phần chính sau:

  • Bulong hay thanh ren: Thanh ren hệ mét được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường hiện nay có tác dụng siết chặt liên kết và giúp tăng sự bền vững theo thời gian.
  • Áo nở bulong: Phần áo nở bulong bao gồm 2 loại, 2 cánh hoặc 3 cánh tuỳ thuộc vào mỗi bulong khác nhau. Công dụng chính của áo nở là giúp cho liên kết chắc chắn hơn bởi cơ chế xoè ra của áo nở.
  • Đuôi bulong: Đuôi tắc kê thường có dạng hình côn, hỗ trợ áo nở xòe ra dễ dàng khi thi công.

Lưu ý quan trọng khi thi công tắc kê nở

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thi công tắc kê nở cho bảo đảm sự chắc chắn và tính bền vững cao cho công trình xây dựng. Cụ thể:

  • Sử dụng bulong nở phù hợp với công trình: Trước khi mua bulong, hãy cân nhắc đến mục đích sử dụng và kích thước mối liên kết để tìm ra sản phẩm phù hợp. 
  • Vệ sinh lỗ khoan sạch sẽ: Làm sạch cẩn thận lỗ khoan trước khi thi công sẽ giúp tăng sự liên kết và tính bền vững của bulong. Để loại bỏ hết bụi bẩn, nên ưu tiên sử dụng máy thổi bụi chuyên dụng. 
  • Mua bulong nở Hilti tại những địa chỉ uy tín: Để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng, cần đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chính hãng. Bulong Comat là địa chỉ bạn có tin tưởng để đặt mua số lượng tắc kê nở. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi tung bán trên thị trường với mức chi phí phải chăng.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về bulong nở Hilti mà bạn nên tham khảo. Nếu có bất kể thắc mắc, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0983 666 8362 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

– Ghế gấp hội trường có bàn viết mang ưu điểm gì nổi bật?

– Cập nhật luật xây dựng nhà ở mới nhất để tránh những rủi ro pháp lý

Rate this post

Bài liên quan

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới