Truyện tranh Chainsaw man chap 47: Vận may và đàn bà

Vận may và đàn bà là tiêu đề chương thứ 47 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể bấm vào đây để đọc các bộ truyện tranh online hoặc truyện tranh đam mỹ có thịt.

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 47

Reze, nắm chặt những cái đầu bị cắt rời, giải thích rằng cô giết hai người như một thể hiện sức mạnh, nói rằng cô không muốn giết và yêu cầu cả nhóm bỏ lại Denji và chạy trốn. Aki nhanh chóng khởi động xe và lướt qua cô ấy, cố gắng trốn thoát.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 47

Reze lao lên đỉnh chiếc xe với một tiếng nổ, cáu kỉnh bình luận về việc xăng trong xe sẽ gây ra hỏa hoạn như thế nào. Tuy nhiên, trước khi cô ấy có thể tấn công, cô ấy đã bị phục kích và bị đánh bật lại bằng một cú đá từ Bạo lực Fiend. Aki nghiêng người ra ngoài cửa sổ xe, hét lên rằng anh đã gọi hỗ trợ trước đó, và cảm ơn Bạo lực Fiend. Fiend đá vào Reze một lần nữa, tuy nhiên cô ấy có thể chặn được đòn tấn công của anh ta, điều đó thật bất ngờ. Khen ngợi sức mạnh của Violence Fiend, Reze chuẩn bị chiến đấu. Tuy nhiên, Violence Fiend nhận thấy mình yếu hơn bao nhiêu, gọi cho Kobeni trước khi rút lui vào trong tòa nhà. Reze quay lại và thấy Kobeni đang nằm trên sàn, vì bị thương ở hông. Cô ấy bắt đầu khóc và cầu xin sự sống của mình, bò lên thành một quả bóng trên sàn nhà. Khi cô ấy nức nở, Reze bỏ đi.

Aki tiếp tục lái xe xuống một con đường cao tốc chật cứng. Nhìn ra ngoài cửa sổ, Angel Devil thấy Reze đang di chuyển trên bầu trời, tự nổ tung mình về phía vị trí của họ. Cô đáp xuống một chiếc xe tải lớn ngay sau họ, khi Denji giật mình tỉnh dậy sau cơn mê. Aki nói với người kia rằng biện pháp cuối cùng, anh ta sẽ đâm thẳng chiếc xe vào cô, vì mục tiêu chính của họ là giữ Denji tránh xa cô. Denji, tuy nhiên, biến đổi và cắt ngang chiếc xe của anh ta về phía cô, khi Aki cảnh báo anh ta về việc anh ta thiếu máu.

Đối mặt với Reze, Denji tức giận nói với cô rằng mọi phụ nữ anh từng gặp đều cố gắng giết anh, hỏi tại sao rất nhiều người quan tâm đến trái tim của Chainsaw mà không phải anh. Reze nói với anh rằng tình cảm của cô dành cho anh là thật lòng, khiến Denji do dự. Aki hét lên với anh ta, đưa anh ta trở lại thực tế và bảo anh ta đừng cả tin. Denji nói rằng anh ấy không còn cần Reze nữa, vì anh ấy đã có Makima. Reze tỏ ra ngạc nhiên, trước khi nói rằng cả hai bỏ trốn cùng nhau sẽ là vô nghĩa nếu Makima nắm giữ ảnh hưởng đối với anh ta. Tức giận, Denji hét lên rằng anh ta không muốn cái chết của Reze khi còn tỉnh táo, và lên kế hoạch bắt cô ta, khi anh ta phóng mình vào cô ta.

Bước vào trận chiến, Reze lập tức nổ tung, phá hủy chiếc xe tải mà cô và Denji đang đứng. Bị đẩy lùi vào một tòa nhà, Denji bị Reze đấm, và bị văng ra xa hơn. Reze trừng phạt anh ta, nói rằng chỉ tấn công mà không suy nghĩ là vô ích và anh ta cần phải sử dụng sức mạnh của mình hiệu quả hơn. Chứng minh quan điểm của mình, Reze tiết lộ rằng cô đã cho phép Denji chặt một ngón tay của mình, ngón tay hiện đang bị mắc vào dây xích của Denji, và khiến ngón tay bị đứt lìa này phát nổ.

Khi Reze nhìn vào đám khói do vụ nổ để lại, Denji nhảy ra và định tấn công cô. Tuy nhiên, phản xạ của Reze tỏ ra quá nhanh, khi cô ấy ném cả cặp lên trời. Di chuyển trong không trung, Reze biến chân của mình thành một tên lửa, phóng cả hai trở lại mặt đất và xé toạc thân của Denji. Khi những người dân thường dính đầy máu nhìn vào, Reze nhặt phần thân bị đứt lìa của Deni lên và cho nổ tung, biến nó thành một khối âm ỉ.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 48

Khi Reze di chuyển qua tòa nhà đổ nát, cô bước qua những xác chết, bỏ lại một số người sống sót bị thương. Sau đó, mọi chuyện được tiết lộ rằng Aki đang ẩn náu giữa những xác chết, giả vờ như đã chết. Khi Reze đi qua anh ta, anh ta nhanh chóng đứng lên và chặt đứt cánh tay của cô, khiến cô thả Denji xuống.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 57: Kenny đồ tể

Truyện tranh Attack on titan chap 58: Tiếng súng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *